Rinne no Lagrange - Robot Phục Sinh 2012 Poster

Rinne no Lagrange - Robot Phục Sinh

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 243

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Rinne no Lagrange:

Nội dung phim kể về Madoka Kyouno là một cô gái mạnh mẽ là người đầy đam mê. Cô chính là niềm tự hào, và chỉ thành viên của ngôi trường trung học Jersey Club Girls Kamogawa ‘, cô hay đi khắp nơi để nhằm tìm kiếm giúp đỡ những người xung quanh mình, ai ai có nhu cầu gì hết thì củng giúp họ hoàn thành tốt công việc của họ.Cuộc sống của Madoka là bị đảo lộn khi cô đột nhiên hỏi một cô gái bí ẩn tên là Lan để thí điểm một robot. Thúc đẩy bởi mong muốn của mình để bảo vệ người dân và thành phốKamogawa, Madoka đồng ý thí điểm Vox Robot phục sinh để chiến đấu chống lại người ngoài hành tinh đã đến tấn công Trái đất.

Cốt truyện của Rinne no Lagrange không phải là rất phức tạp để bắt đầu với, ít nhất là không phải với tôi. Rất nhiều người tìm thấy nó một chút khó hiểu và những câu chuyện lại không gọt giũa ra đủ, nhưng hãy nhớ rằng đây là một phim hoạt hình hai mùa. Tôi hy vọng, với sự kết thúc trình bày trong phần 1, những lý do đằng sau những gì xảy ra trong những 12 tập phim sẽ được giải thích thêm. Nhưng nhìn chung, tôi thấy những câu chuyện được khá thú vị. Về cơ bản, một cô gái tên là Madoka được chọn để thí điểm một mecha cùng với hai cô gái trẻ khác. Và những thứ sẽ xảy ra.

Đó không phải là duy nhất ở tất cả, nhưng tôi cảm thấy rằng cách nó được trình bày khá mới mẻ. Rinne là một chương trình mà có rốt nghiêm trọng và các yếu tố tối hơn, mà không thực sự tham gia của chính nó quá nghiêm trọng. Đó là một sự cân bằng mong manh giữa nhẹ nhàng và ảm đạm, và tôi thừa nhận rằng điều này không phải lúc nào cũng làm việc ra rất tốt. Nhưng khi câu chuyện của Rinne là xa hoàn hảo trong bộ phim hoạt hình Robot Phục Sinh gửi đến các bạn, tôi thật sự thích nó.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.