Riding Bean - Anime Riding Bean 1989 Poster

Riding Bean - Anime Riding Bean

Thể loại , , ,

Năm 1989

Thời lượng 1 OVA

Lượt xem 1,034

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Riding Bean:

Phim Riding Bean VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung câu chuyện nói về Bean Bandit và đối tác của mình Rally Vincent là giao thông viên cho thuê – vận chuyển khách hàng và cung cấp hàng hóa trong xe thể thao tùy chỉnh của mình “Roadbuster” cho một giá quá đắt. Nhưng khi chúng được thuê để hộ tống một cô gái bị bắt cóc tên Chelsea tới nhà mình, họ không nhận ra rằng họ đang bị đóng khung cho vụ bắt cóc là khách hàng cũ của mình Semmerling và Carrie kế hoạch trốn thoát của họ với cha của Chelsea và tiền chuộc.

Câu chuyện đáng ngạc nhiên là thông minh, vì nó có nhiều hơn chia sẻ kỳ vọng của nó xoắn và lần lượt khiến tôi đoán những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Điều đó nói rằng, những câu chuyện đôi khi bị ảnh hưởng bởi sự thèm ăn của anime OVA hơn các hành động hàng đầu. Ví dụ, tôi hầu như không nghĩ rằng những người đang cố gắng để có được giữ của một tù từ một chiếc xe sẽ nghỉ mát để chụp chiếc xe với súng chống tăng để thử và ngăn chặn nó. Về mặt hình ảnh động của sự vật, “Riding Bean “không tốt với những pha hành động tuyệt vời của nó.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.