Ride Back - Anime Ride Back 2013 Poster

Ride Back - Anime Ride Back

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 186

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ride Back:

Phim Ride Back -RideBack VietSub (12 Tập cuối) Full Tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim nói về chuyện xảy ra trong tương lai, một tổ chức gọi là GGP đã nắm quyền kiểm soát của thế giới. Rin Ogata là một hứa hẹn up-and-coming vũ công ballet, nhưng gặp phải một chấn thương nghiêm trọng khi nhảy múa và quyết định bỏ thuốc lá. Nhiều năm sau ở trường đại học, cô đi qua một toà nhà câu lạc bộ và sớm thấy mình bị hấp dẫn bởi một chiếc xe robot xe máy giống như chuyển được gọi là một “Rideback”. Cô nhanh chóng nhận ra rằng các kỹ năng múa ba lê độc đáo của mình với sự cân bằng và sự khéo léo làm cho cô ấy một sinh tự nhiên trên một Rideback. Tuy nhiên, những kỹ năng cùng cũng có được cô ấy gặp rắc rối nghiêm trọng với chính phủ.Rideback kể về câu chuyện của Ogata Rin, một thần đồng ba lê người, do một chấn thương, buộc phải ngừng tập luyện múa ba lê.

Rideback cũng kể một câu chuyện về tương lai thay thế một chính phủ thế giới, các GGP, chống lại các nhóm khủng bố BMA. Hai cốt truyện dường như không liên quan đến nhau và hoàn toàn có thể làm cho Rideback một trong những chương trình tốt nhất để đi ra khỏi mùa phim hoạt hình Winter 2008. Việc đầu tiên mà bắt gặp ánh mắt của tôi khi tôi nhìn thấy Rideback là chất lượng của các hình ảnh động. Các CG làm việc trong chương trình này là tuyệt vời. Từ tập đầu tiên đến tập cuối cùng, các Ridebacks được cho cực lỏng hoạt hình và mô hình hóa, gần như đến chủ nghĩa hiện thực. Tôi tìm thấy nó rất gọn gàng để không phải tạm ngừng sự hoài nghi của tôi quá nhiều ở Ridebacks, kể từ khi họ được hoạt hình rất tốt.

Các thiết kế nhân vật và phong trào cũng đã được thực hiện khá độc đáo, và có những triển lãm hàng không ở HD đã giúp rất nhiều. Madhouse đã làm một công việc tuyệt vời của việc tạo ra một cuộc sống, thở, thay thế vũ trụ Tokyo trong năm 2020. Điều thứ hai mà bắt gặp ánh mắt của tôi, hoặc trong trường hợp này, tai của tôi, là những âm thanh và âm nhạc. Soạn nhạc Takafumi Wada đã đi tất cả ra, trộn kỹ, cổ điển, và tim đập mạnh, mảnh hành động trong suốt chương trình. Âm nhạc của anime Ride Back VietSub này thực sự phối hợp với cảnh, đặc biệt là trong các cảnh hành động cùng với các trình tự độc thoại.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.