Rewrite - Rewrite Anime 2016 Poster

Rewrite - Rewrite Anime

Thể loại , , ,

Năm 2016

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 587

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Rewrite:

Phim Rewrite Vietsub (12 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ là câu chuyện phim hoạt hình anime Nhật Bản sắp được ra mắt mùa hè năm 2016 này.Bộ phim mới này với những câu chuyện hư cấu và tưởng tượng song lại là những phút giây thực sự giải trí và tuyệt vời.Rewrite là câu chuyện phim được dựng nên đầy tâm huyết và hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khán giả một tác phẩm ấn tượng,đồng thời không làm phụ lòng quý vị khán giả hâm mộ.

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện của Kotarou Tennouji và những người bạn của mình tại thành phố hiện đại nổi tiếng với nhiều cây xanh,phát triển bậc nhất các nền văn hóa của quốc gia Nhật Bản -Kazamatsuri.Kotarou Tennouji chính là một học sinh trung học cơ mật được đưa đến địa điểm để thực hiện nhiệm vụ mật thiết.

Ông đã cùng với những người bạn của mình trong câu lạc bộ nghiên cứu Occult là Chihaya vụng về,Lucia gương mặt đại diện cho sự nghiêm ngặt,Shizuru với bản tính khiêm tốn.Họ sẽ cùng nhau thực hiện nhiệm vụ với mỗi người mang một bí ẩn riêng.Nhưng trong một cuộc phiêu lưu chia sẻ của nhóm bạn, Kotarou đã vô tình tiết lộ những bí ẩn riêng của những người bạn.

Kotarou buộc phải gặp một số phận mà chỉ bản thân cậu ta mới có thể dùng siêu năng lực của mình để thực hiện và viết lại tất cả những gì đã xảy ra.Liệu cuối cùng mục tiêu của nhóm nghiên cứu tại thành phố xanh có thực hiện được hay không?Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim để biết thêm chi tiết nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.