Ressha Sentai ToQger the Movie: Galaxy Line SOS - All Men Are Brothers 2013 2015 Poster

Ressha Sentai ToQger the Movie: Galaxy Line SOS - All Men Are Brothers 2013

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng 96 Phút

Lượt xem 368

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ressha Sentai ToQger the Movie: Galaxy Line SOS:

Phim Ressha Sentai ToQger the Movie: Galaxy Line SOS VietSub 90 Phút .Nội dung phim được khởi động khi Galaxy Dòng Ressha bị đuổi của Galaxy Bóng Dòng Darkliner được khiển bởi Count Nile. The Shadow Dòng Ressha bắn trên Galaxy Resshas, phá vỡ nó ra và gửi xe ngựa phía trước và dây dẫn phụ nữ của mình giảm dần xuống Trái đất.Trong khi đó, các ToQgers đang có một ngày bình thường trên tàu Red Ressha. Mio và Kagura đã đánh lên một chiếc bánh, mà kết thúc splatting trên khuôn mặt của Tokatti do một dừng khẩn cấp.Galaxy Dòng Ressha đâm vào một tàu sân và Count Nile và cấp dưới của mình, Hound Shadow, dịch chuyển tức thời trong bắn vào và kết thúc ra khỏi tàu bị hư hỏng. Các nhóm ToQger hơi nước trong đột ngột và hạ gục tay sai của ông bay. Các ToQgers xuất hiện trong một dòng và đối mặt với một trung đoàn của Crows, nhưng đang bị choáng ngợp bởi cả Nile và Hound Shadow.

Galaxy Dòng Ressha mở ra, kéo vào bên phải và tự lái xe. Các thành viên còn lại đang bị đánh đập và gần như phải đối mặt với sự hủy diệt khi Zedd gọi và đơn đặt hàng Nile để Shadow Dòng HQ.Một thiết bị trong dòng Ressha Sentai ToQger the Movie: Galaxy Line SOS đã bị cạn kiệt Quyền Imagination của mình và cố gắng để làm cho đường sắt đến không gian, nhưng hầu như không được lên khỏi mặt đất. Các ToQger Ressha đáp ứng với các dòng Galaxy Ressha và nó cuối cùng đã tiết lộ rằng Conductor là một phụ nữ tên là Lady. Cả hai dây dẫn nhận xét rằng nó được một thời gian dài trong khi các băng đảng cố gắng để tìm thấy một hộp bento phải để anh ta cảm thấy tốt hơn.

Nhóm nghiên cứu chỉ dừng lại ở một công viên gần đó. Lady giải thích rằng các dòng Galaxy đã được tạo ra khi người dân theo dõi vụ phóng tên lửa đầu tiên và tưởng tượng về các ngôi sao. Phải đi kèm với kế hoạch phóng các Galaxy Line SOS Dòng vào không gian sử dụng trí tưởng tượng của nhóm nghiên cứu để tạo ra một tuyến đường sắt trên thành phố. Cô nhận xét rằng nó sẽ không đủ, nhưng các băng đảng đảm bảo cô rằng trí tưởng tượng của con người dưới đây sẽ là đủ.Tại các ga Castle, Nile giới thiệu mình với Zedd và cũng là sửng sốt bởi sự quan tâm tự nhiên của mình trong những thứ sáng bóng. The Count hứa hẹn sẽ đánh bại các ToQgers và nhắc nhở Zedd chỉ cách bóng tối tốt hơn là so với ánh sáng.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.