Ressha Sentai ToQger Returns: Super ToQ 7gou of Dreams -  2015 Poster

Ressha Sentai ToQger Returns: Super ToQ 7gou of Dreams

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng Full

Lượt xem 1,325

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ressha Sentai ToQger Returns: Super ToQ 7gou of Dreams:

Phim Ressha Sentai ToQger Returns: Super ToQ 7gou of Dreams VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim diễn ra vào 2025, 10 năm sau khi cuộc chiến chống lại Z. Các ToQgers đều lớn lên và bây giờ đã bước vào cuộc sống. Nhưng một ngày, Shadow Dòng đó lại xuất hiện và đấu tranh phải tiếp tục. Phải và bạn bè của mình cố gắng để đẩy lùi họ, nhưng họ không thể biến đổi bởi vì họ thiếu trí tưởng tượng. May mắn thay, một chiến binh tím bí ẩn xuất hiện để cứu họ. Liệu họ có thể để đánh bại Ác Quân đội bóng Ressha Sentai ToQger Returns đường dây một lần và cho tất cả? Họ sẽ tìm thấy trí tưởng tượng cuối cùng?.

Kaettekita Ressha Sentai Tokkyūjā Yume no Chợ Tokkyū Nana-go?) Là một V-Cinema phát hành cho Ressha Sentai ToQger, phục vụ như là một phần kết cho loạt bài này. Bộ phim trực tiếp-to-video được phát hành vào ngày 24 tháng 6 năm 2015.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.