Resident Evil Vùng Đất Quỷ Dữ - Resident Evil 2002 2002 Poster

Resident Evil Vùng Đất Quỷ Dữ - Resident Evil 2002

Thể loại , ,

Năm 2002

Thời lượng 98 Phút

Lượt xem 212

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Resident Evil Vùng Đất Quỷ Dữ:

Phim Resident Evil -Vùng Đất Quỷ Dữ 2002 VietSub Full HD. Nội dung phim kể về sự hủy diệt của virus T đã lây lan sang người, đây chính là những mầm móng tạo nên những Zombie tấn công những người dân trong thành phố, lúc này có một nhân viên chỉ còn sống xót trong tập đoàn  là Alice, giờ đây cô đã phát hiện ra được rằng những gì sai trái mà tập đoàn Umbrella đã gây ra cho nhân loại mục đích chính có lẽ là bọn chúng muốn thống lĩnh thế giới bằng cách tạo ra virut và chấn kháng virut để lấy lời.

Mình sẽ tóm tắt các phần Resident Evil của nó nhé:

Resident Evil (2002)

Resident Evil (2004)

Resident Evil (2007)

Resident Evil (2008)

Resident Evil (2010)

Resident Evil (2012)

Resident Evil (2016)

Thực sự, lúc ban đầu chị đăng quang, em không thích chị cho lắm bởi còn nhiều nghi hoặc về nhan sắc của chị nhưng mẹ em nói chị là vẻ đẹp của trí tuệ nên em cũng ậm à ậm ừ gật đầu. Giờ nhìn vẻ trẻ trung của chị, em thực sự rất thích, cộng với trí tuệ của chị thì theo em nghĩ đường tới lòng công chúng không còn bao xa nữa đâu, chị ạ! Em cũng biết là chị học chuyên nên rất giỏi. Vậy liệu với nhan sắc như vậy, học giỏi như vậy, chị có bị Resident Evil 1 nhiều bạn ghét không? em cũng đang ở trong tình trạng bị ghét dù em không ghét bỏ hay có thái độ gì với các bạn, nhờ chị Kỳ Duyên tư vấn cho em (hay là cứ ở trong môi trường chuyên mà không được các bạn vừa mắt là bị ghét hả chị.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.