Resident Evil: Damnation - Hoạt Hình Resident Evil 2012 Poster

Resident Evil: Damnation - Hoạt Hình Resident Evil

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 1/?? Tập

Lượt xem 442

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Resident Evil: Damnation:

Phim Resident Evil: Damnation -Biohazard: Damnation VietSub 96 Phút Full HD. Nội dung phim hoạt hình Resident Evil kể về Hoa Kỳ đại lý đặc biệt Leon S. Kennedy đã lẻn vào một quốc gia Đông Âu nhỏ để xác minh tin đồn vũ khí sinh học hữu cơ (BOW) đang được sử dụng trong chiến tranh. Ngay sau khi xâm nhập của mình, Mỹ lệnh của chính phủ ông để lại ngay lập tức. Quyết tâm khám phá sự thật, Leon bỏ qua thứ tự và bước vào chiến trường để kết thúc chuỗi những bi kịch do BOW .các hình ảnh động thực sự trông tốt hơn rất nhiều sau đó những gì họ đã Degeneration. Đó là nhiều hơn chất lỏng và các nhân vật trông thực tế hơn nhiều mà không đi qua ranh giới của phong cách game. Chúng tôi thậm chí có được thủ trưởng bùng nổ của người zombie mà tôi đặt cược những người đã chơi trò chơi ghét.

Một trong những điểm yêu thích của tôi là khi họ đi vào xem người đầu tiên bởi vì nó trông rất giống thật (Khi tôi là thật, tôi có nghĩa là cả hai trò chơi kinh dị và thực tế cuộc sống cho thấy). Các điểm tôi ghét là họ thực sự thấy một người nào đó bị buộc vào Resident Evil một trong những zombies. Bất cứ khi nào tôi nhìn thấy một người nào đó buộc những điều … … vào miệng của ai đó, tôi luôn luôn kết thúc nôn khan một chút. Tôi cũng ghét những lần chuyển động chậm họ sử dụng mặc dù nó được sử dụng khá ít trong một này. Các kết cấu rất tốt, ngoại trừ một thực tế rằng tất cả những người đàn ông dường như có môi bóng hoặc son dính trên môi.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.