Renai Boukun -  2017 Poster

Renai Boukun

Thể loại , , ,

Năm 2017

Thời lượng 11/?? Tập

Lượt xem 452

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Renai Boukun:

Phim Renai Boukun Vietsub Full HD Tiếng Việt. A Kiss Note là một máy tính xách tay mạnh mẽ làm cho bất cứ ai có tên của họ cùng viết với nhau sẽ ngay lập tức yêu nhau nếu họ hôn nhau bất kể hoàn cảnh nào. Điều kỳ diệu và rất quen thuộc này thuộc về một thiên thần có tên là Guri có công việc như là một người bán hoa là tạo ra cặp vợ chồng. Tuy nhiên, cô vô tình viết xuống Aino Seiji, một học sinh trung học phổ thông, và trừ khi anh hôn ai đó, Guri sẽ chết. Cô thuyết phục Seiji hôn nụ hôn của mình, Hiyama Akane, cô gái nổi tiếng của trường đã bật ra những cảm xúc mạnh mẽ hơn cho anh, gầy gò và ám ảnh và tâm thần. Cuối cùng Akane và Seiji đến với nhau nhưng không phải trước khi Guri quyết định rằng cô cũng thích Seiji. Những gì dường như tuyệt vời đối với hầu hết các chàng trai trở thành địa ngục đối với Seiji, người chỉ muốn có một mối quan hệ bình thường với các cô gái.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.