Reikenzan: Hoshikuzu-tachi No Utage -  2016 Poster

Reikenzan: Hoshikuzu-tachi No Utage

Thể loại , ,

Năm 2016

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 8,481

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Reikenzan: Hoshikuzu-tachi No Utage:

Là một bộ anime đầy thú vị mang tính chất giải trí cao. Bộ phim ngắn ngủi chỉ với 24 phút 37 giây nhưng mang lại cho người xem sự thích thú ngay từ những nhịp thời gian đầu tiên bởi độ hài hước không nhịn được cười của nó.

Bộ phim xoay quanh một gia đình vui nhộn, cụ thể là câu chuyện về chiếc remote với những chương trình trên tivi mà những thành viên trong gia đình mỗi người muốn xem một thứ và cuối cùng xảy ra  sự tranh giành.

Mọi người trong gia đình tranh thủ ăn tối thật nhanh để giành lấy cái remote riêng chỉ có ông bố là không ăn chỉ ngồi đợi chương trình yêu thích của mình và giấu cái remote trước đi rồi.Bà mẹ bực tức đi mua cái remote khác,hai cậu con trai thì tìm đủ mọi cách đổi chương trình của bố,riêng đứa em gái thì lên phòng của mình thực hiện âm mưu chiếm cái remote một cách âm thầm.

Cuộc tranh giành cái remote vẫn tiếp tục nhưng điều đáng nói ở đây là đứa em gái đã mưu trí đưa tất cả mọi người vào bẫy và đã chiếm được cái remote dễ dàng.Cuối cùng thì 20h tối cũng đã đến,cô bé ngồi xem chương trình của mình trong khi tất cả mọi người đều bị nhốt ở ngoài nhìn qua cửa sổ mà ức chế.Sự thông minh của cô bé khiến mọi người đều nể phục,riêng bà mẹ thì vừa tự hào lại vừa sợ đứa con gái của mình.

Với cốt truyện lí thú cùng cách tạo hình nhân vật sinh động bộ phim chắc hẳn sẽ gây được ấn tượng với người xem.Mời quý vị cùng các bạn cùng theo dõi!

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.