Reideen - Anime Reideen 2013 Poster

Reideen - Anime Reideen

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 4/26 Tập

Lượt xem 3,353

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Reideen:

Phim Reideen VietSub (26 Tập Cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về Saiga là một học sinh trung học bình thường với một món quà trong toán học. Thói quen hàng ngày của mình bị phá vỡ khi gia đình ông nhận được tin tức rằng hài cốt của cha ông đã được phát hiện ra, một nhà khảo cổ học và nhà nghiên cứu ghi nhận những người đã mất tích trong khi khám phá một trang web từ nhiều năm trước. Trong số hài cốt của ông đã ghi chú và hiện vật mà cần phải được xác định bởi các gia đình gần một ngọn núi hình tam giác đáng chú ý ở Nhật Bản được biết đến như là “kim tự tháp của Nhật Bản”, một nơi bị nghi ngờ của một số được con người tạo ra. Một thiên thạch có chứa một lifeform robot lạ rơi từ trên trời xuống và bắt đầu gây tàn phá, đưa Saiga gặp nguy hiểm và gây ra một chiếc vòng tay bí ẩn từ nghiên cứu của cha mình để kích hoạt và hợp nhất anh ta với một robot cổ chôn trong các kim tự tháp một robot rune mô tả như Reideen.

Nó bây giờ là đến Saiga và người giám hộ Reideen để chiến đấu chống lại mối đe dọa này người nước ngoài không rõ từ bầu trời.Bộ phim là một trong những mục yêu thích của tôi nói chung, mặc dù nó được khó khăn để có được do thiếu các hỗ trợ, nó đi ra vào ngày ngẫu nhiên, và bạn may mắn nếu bạn tìm thấy nó trong khi kiểm tra trang fansub.tv của … Các mã hóa là Decent từ Huzzah, và các thể thay thế là khá tốt, chỉ cần không hy vọng tốt nhất trên thế giới, nếu bạn có thể đi RAW, tôi không thể vì tôi không biết tiếng Nhật, nhưng nó có lẽ sẽ là lựa chọn tốt nhất nếu bạn làm … Reideen 2007 là một series tuyệt vời, không vượt qua này lên.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.