Regalia: The Three Sacred Stars -  2016 Poster

Regalia: The Three Sacred Stars

Thể loại , ,

Năm 2016

Thời lượng 13/?? Tập

Lượt xem 166

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Regalia: The Three Sacred Stars:

Phim Regalia: The Three Sacred Stars VietSub (12 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ. 12 năm trước, tại đất nước của Rimguard, một sự cố lớn đã để lại một bí ẩn chưa được giải quyết mà đã bắt đầu mờ dần từ những ký ức của người dân. Thời gian trôi qua, chị em Yui và Rena đang sống bình yên trong Empire Enastria. Tuy nhiên, một ngày, một mecha lớn tấn công Enastria. Đây là ngày đánh dấu bước ngoặt khi hai cô gái bị bắt trong vòng xoáy của số phận.

Susumu Tōsaka (đạo diễn loạt Infinite Stratos) là đạo diễn anime tại Actas. Keigo Koyanagi (Go! Go! 575, Angel Beats! Đặt sản xuất) là phụ trách của các thành phần series. Kimitake Nishio (Moetan, ToHeart2) đang phục vụ như giám đốc hoạt hình và thiết kế nhân vật. QP: cái mỏ là xử lý các thiết kế nhân vật gốc, trong khi Kanta Suzuki (Buddy Complex) là xử lý thiết kế cơ khí. Kentaro Tokiwa (Honey và Key Animation Clover) chịu trách nhiệm thiết kế tiểu nhân vật.

Shinji Katahira (Hellsing, Dog Days) được ghi nhận là giám đốc nghệ thuật. Sachiko Harada là trong ghi với thiết kế màu sắc. Koji Tanaka (A Letter to Momo, Strawberry Marshmallow) là đạo diễn của phim hoạt hình của nhiếp ảnh. Yoshikazu Iwanami (Baccano !, Cencoroll) và Takayuki Yamaguchi đang phục vụ như là đạo diễn âm thanh và kỹ thuật viên, tương ứng, trong khi Yasumasa Koyama (Deadman Wonderland) là xử lý các hiệu ứng âm thanh.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.