Red Data Girl - Anime RDG: Red Data Girl 2013 Poster

Red Data Girl - Anime RDG: Red Data Girl

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 4,765

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Red Data Girl:

Phim RDG: Red Data Girl VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime kể về Suzuhara Izumiko là một cô gái 15 tuổi, người đã được nâng cao và được bảo vệ trong một ngôi đền núi sâu Kumano. Cô khá nhút nhát và phá hủy tất cả các thiết bị điện cô chạm vào. Khi cô bắt đầu nghĩ về việc đi ra khỏi núi và di chuyển đến thành phố, người giám hộ của cô Sagara Yukimasa khuyến cáo của mình để nhập vào một trường trung học ở Tokyo và buộc con trai ông Miyuki để phục vụ cho cuộc sống Izumiko. Miyuki và Izumiko đẩy nhau nhưng mối quan hệ của họ bắt đầu thay đổi khi một tai nạn khủng khiếp xảy ra trên các chuyến tham quan học. Izumiko biết số phận của cô là đại diện cuối cùng (yorishiro) của một nữ thần Himegami và Miyuki biết được nhiệm vụ của mình như là một người giám hộ của Yamabushi Izumiko. Đối với các nhân vật, họ cảm thấy chủ yếu là tĩnh toàn bộ thời gian, với ngoại lệ của Izumiko, người tại thực sự thực hiện ít nhất một số nỗ lực để thay đổi có thể nhìn thấy chính mình.

Miyuki dường như có một số phát triển trong tình cảm của mình đối với Izumiko, đặc biệt là trong 3 tập phim cuối cùng, với mối quan tâm ngày càng tăng của mình về cô ấy, nhưng ông chủ yếu là nóng nảy, và nó không hoàn toàn đủ để làm cho tôi quan tâm ở tất cả. Tôi không thể nói rằng tôi cảm thấy rất gắn bó với bất kỳ ai trong anime Red Data Girl này, đó là thất vọng vì đã có rất nhiều tiềm năng trong 2 tập phim Red Data Girl đầu tiên. Một trong những lĩnh vực mà anime này tỏa sáng, tuy nhiên, trong các hình ảnh. Các khung hình thực sự đáng yêu, và những điệu nhảy và miêu tả của kimono Izumiko nhìn đẹp. Thiết kế nhân vật là tốt nhưng không xuất sắc.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.