Recorder to Randoseru Re -  2013 Poster

Recorder to Randoseru Re

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 1,367

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Recorder to Randoseru Re:

Phim Recorder to Randoseru Re VietSub (13 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung ại tiếp tục phỏng theo những đoạn ngắn vui của anime của,cơ bản mùa thứ hai này của Recorder để Randouseru chỉ là sự tiếp nối của mùa giải đầu tiên này, với một bài hát ED mới Với cùng Atsushi mà vẫn giống như một người đàn ông trưởng thành nhưng tất nhiên có nhân cách của học sinh tiểu học lần thứ 5 và em gái Atsumi mà vẫn thích một đứa trẻ học lớp mặc dù cô đã ở trường trung học.

Nhưng những người đã xem bộ mùa giải đầu tiên phải biết có khá khác biệt, giống như trước đây trong mùa giải đầu tiên Atsushi sẽ kết thúc lên bị cảnh sát bắt, nhưng trong mùa Secon này , cốt truyện là tập trung hơn cho các hoạt động mà có Atsushi và Atsumi làm, thậm chí thoug vẫn có một số hiểu lầm Nhưng tất nhiên tôi khuyên bạn nên nó cho bạn mà chỉ muốn là một anime mà chỉ cho cười, vì anime này chỉ là 3 phút

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.