Recorder to Randoseru Do - Recorder and Randsell 2012 Poster

Recorder to Randoseru Do - Recorder and Randsell

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 215

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Recorder to Randoseru Do:

Phim Recorder to Randoseru Do VietSub (13 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về Miyagawa Atsushi là một cậu bé 11 tuổi người cao 180 cm. Kể từ khi ông cómột trưởng thành tìm kiếm xây dựng nhưng hoạt độ tuổi của mình, ông đã luôn luôn được chạy vào khó khăn. Mặt khác, 17 tuổi, chị gái của ông Atsumi là chỉ cao 137 cm. Mặc dù cô ấy có một trẻ con nhìn build, Atsumi chăm sóc tốt củaAtsushi.

Tôi thật thích khái niệm của một học sinh tiểu học người trông giống như một học sinh trung học trong khi chị gái của ông trông giống như một học sinh tiểu học. Vài tập đầu tiên là dễ thương, nhưng sau đó nó bắt đầu trở nên sáo rỗng. Tôi cũng không hiểu tại sao người lớn lại có thể ngu ngốc. Họ thông báo khi ông Atsushi tương tác với người bạn gái trẻ của mình nhưng Recorder to Randoseru Do đã không nhận thấy rằng ông có con đường cùng với anh ta? Không ai nói với ai rằng ông là một cậu bé lớn? Mặc dù có nghệ thuật thú vị và âm thanh, nó đã giảm ngắn về phía cuối. Về phía cộng, nó là một chiếc đồng hồ nhanh chóng.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.