Read Or Die - R.O.D the TV 2004 Poster

Read Or Die - R.O.D the TV

Thể loại , , ,

Năm 2004

Thời lượng 16/16 Tập

Lượt xem 215

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Read Or Die:

Phim Read Or Die -R.O.D the TV VietSub Full tiếng việt Trọn bộ HD. Nội dung phim sau khi 5 năm đã trôi qua kể từ khi xảy ra các sự cố được gọi là “Human Annihilation Mission.” Tại Nhật Bản, một tiểu thuyết gia được giao dịch với khối nhà văn sau khi bạn bè của cô đã đi mất tích. Tại Hong Kong, ba chị em, bậc thầy trong việc sử dụng giấy, chạy cơ quan thám tử của mình để giải quyết các trường hợp liên quan đến sách. Khi những người này đang mang lại với nhau, một trái phiếu lớn hơn máu được hình thành – một trái phiếu sẽ được vô cùng thử nghiệm bởi các cường quốc ác ý định tham gia trên toàn thế giới. Tham gia Anita, Maggie, Michelle, và Nenene khi họ đi du lịch khắp thế giới để cứu thế giới khỏi những kẻ chủ mưu ác, ông Carpenter! Tất nhiên, đó là nếu họ có thể tìm ra điểm mạnh “Read Or Die” trong khoảng thời gian để đưa xuống các cuốn sách mà họ đang đọc.

Các chi tiết nghệ thuật trong ROD được thực hiện rất tốt nhưng nó không phải là tốt nhất mà tôi từng thấy. Các chi tiết trong các cảnh hành động được thực hiện tốt, bạn thực sự có được cảm giác của rất nhiều giấy bị lãng phí chống baddies. Ngay cả sau khi các hậu quả (từ chiến đấu hoặc chỉ làm dơ bẩn nhà Nenene hoặc căn hộ chị em) các chi tiết của rác nằm xung quanh là rất tốt đặt. Chi tiết nhỏ như một chồng sách bên cạnh một cầu thang hay một kệ sách Read Or Die rất đầy đủ của nó gần như sắp nổ thực sự kéo bạn nhiều hơn và nhiều hơn nữa vào câu chuyện. Tôi là một tổng sucker cho các chi tiết nhỏ như thế này. Một chuôi nhỏ sẽ là âm thanh những con quái vật trên giấy nên đã nghe một chúthung dữ hơn, và xào xạc giấy là mọi nơi. Nhưng nó không thể được giúp đỡ

Tôi đã cố gắng để có được vào đọc manga hơn, và tôi thực sự muốn như đọc hoặc Die, tôi thực sự đã làm. Tôi gần như không muốn nghĩ về nó để tôi có thể thưởng thức nó nhiều hơn. Tuy nhiên nếu tôi thích nó nhiều hơn tổng quan này không được gần như là chân thành. manga muốn được rất nhiều thứ; một câu chuyện trường học, một câu chuyện gián điệp, một X-Men-ish ‘chúng tôi có quyền hạn mà không ai hiểu’ preachfest, một phim hài hành động, và một chút muốn đánh giá cao nền văn học lớn mà không tham khảo bất kỳ của nó. Chắc chắn tôi thích quip Misery ở đầu, và những câu chuyện có một tóm tắt ngơi đi cho nó, nhưng nó không phải luôn thông minh hoặc gắn kết, đủ để được coi là vĩ đại hoặc thậm chí là một câu chuyện đầy đủ ở lần.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.