Ranma Nửa OVA - Một nữa Ranma OVA 2012 Poster

Ranma Nửa OVA - Một nữa Ranma OVA

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 1,957

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ranma Nửa OVA:

Phim Ranma 1/2 OVA -Một nữa Ranma OVA VietSub (6 tập cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Ranma Saotome tiếp tục tìm kiếm cho mình một con đường để trở thành một thiếu niên bình thường trở lại. Ông được vào nhiều tình huống vui nhộn liên quan đến rất nhiều cô gái trong cuộc sống của mình. Một trong những thách thức lớn nhất là vượt qua các đề nghị từ những người khác đã tìm thấy một cô dâu phù hợp với Ranma. Tuy nhiên, ông có lo lắng của mình và phải tập hợp được tốt nhất của trí thông minh của mình và võ thuật để giữ sự tỉnh táo. Nó không phải dễ dàng được mong muốn của rất nhiều phụ nữ (và nam giới) và không phá vỡ trái tim của một vài đường đi. Ông chỉ có thể có thể tìm thấy Ranma trong trái tim của mình để thú nhận với Akane hoặc chỉ đơn giản là tìm một cái cớ rằng ông không thể kết hôn như một cô gái tomboy.

Những tập phim hoạt hình “Một nữa Ranma OVA” này có lẽ chắc chắn một số công việc tốt nhất Takahashi Rumiko của bao giờ (trong Ranma 1/2 thế giới). Có một số thực sự tuyệt vời, vòng cung câu chuyện vui nhộn ở đây và cuộc phiêu lưu điên để có được tất cả. Tuyệt đối một số tập phim yêu thích của tôi và một số khoảnh khắc rất cảm động là tốt. Ukiyo và Kuno người hâm mộ sẽ được đặc biệt hài lòng với những tập phim và họ thể hiện chiều sâu hơn nữa để chương trình phong phú và bổ ích này! Bộ này cũng có âm nhạc yêu thích của tôi về Ranma 1/2 trong vũ trụ/.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.