Ranma 1/2 Movie 1 -  2013 Poster

Ranma 1/2 Movie 1

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 1 Movie

Lượt xem 153

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ranma 1/2 Movie 1:

Phim Ranma 1/2 Movie 1 -Ranma ½: Chuugoku Nekonron Daikessen! Okite Yaburi no Gekitou-hen!! VietSub Full. Tất cả là tốt tại nơi cư trú Tendo khi từ ra khỏi hư không, một cô gái Trung Quốc tên là Lychee xuất hiện, trả thù Happosai cho một lời hứa bị phá vỡ được kể từ khi khai sinh của mình. Những điều nên tồi tệ hơn khi Kirin và Bảy vị thần xuất hiện và bắt cóc Lucky Akane lấy làm vợ. Ranma và băng đảng phải đi đến Nekonron, Trung Quốc, và lưu Akane từ việc kết hôn với Kirin.các tập phim mà yank các diễn viên trở lại tuyến tính ở giây cuối cùng để ngăn chặn sự tiến triển cốt truyện, cốt truyện riêng và vòng cung của Ranma được làm đầy với hành động, phim hài, và đôi khi thậm chí những khoảnh khắc cảm động.

Một cái gì đó mà tôi có thể nói về Một nửa Ranma với một lương tâm trong sáng là nó là không bao giờ, bao giờ buồn tẻ. Tuy nhiên, đó là cảm giác nổi tiếng hài hước có thể đã được đánh giá quá cao chỉ một chút. Bạn vẫn sẽ thích nó nếu nó là của bạn phong cách. Nghệ thuật: 7 Tôi không quan tâm đến chất lượng hình ảnh động. Tôi thích kẹo mắt nhiều như các chàng bên cạnh, nhưng thời gian duy nhất tôi sẽ giận về hình ảnh động là nếu nó bằng cách nào đó làm giảm đi từ kinh nghiệm tổng thể. Và tôi rất thích kết thúc của Evangelion, như vậy có vẻ như tôi có tiêu chuẩn khá thấp liên quan đến chủ đề này. Hoặc một khoảng chú ý thấp.

Dù sao, Ranma Movie có một tỷ lệ khung hình đáng chú ý chậm cùng với một thiếu mục đích của các chi tiết. Tôi thích phong cách nghệ thuật dù sao, như phong trào và màu sắc của nó, cùng với thiết kế nhân vật hoàn hảo Rumiko Takahashi, phù hợp với bộ phim hoàn hảo. Tôi thích ánh sáng đặc biệt. Các nền là tương đối đơn giản, quá, mặc dù một lần nữa, nó thực sự không phải vấn đề nếu bạn thích anime47 làm  Ranma ½ Movie có âm nhạc tuyệt vời. Các chủ đề cuộc chiến và những bài hát hàng ngày là cũng điềm đạm và cũng được sử dụng. Không ai trong số các bài hát đã bị mắc kẹt với tôi, nhưng tôi đã được thấm nhuần với sự phấn khích hoặc một cảm giác bình yên mỗi khi tôi nghe họ chơi. Hiện không có một mở duy nhất mà tôi đã không cố gắng để hát theo, ngay cả khi hầu hết các hậu tố thiếu sự quyến rũ đó. Thật khó để mô tả âm nhạc, mặc dù.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.