Rakuen Tsuihou: Expelled From Paradise -  2014 Poster

Rakuen Tsuihou: Expelled From Paradise

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng Full

Lượt xem 74

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Rakuen Tsuihou: Expelled From Paradise:

Phim Rakuen Tsuihou: Expelled From Paradise VietSub /2014  96 Phút Full HD. Nội dung Watch Rakuen Tsuihou: Expelled From Paradise Movie (2014) English Subtitle, Câu chuyện được đặt trong một tương lai mà trái đất đang gặp nguy hiểm của một mối nguy hiểm được gọi là Nanohazard . Trong năm 2700 CE , đa số nhân loại đang sống chỉ là cấu trúc trong thế giới ảo . Một điều tra viên , Angela , là một trong những cấu trúc ảo xuống để Earth lần đầu tiên , được trang bị với một cơ thể cơ khí được thiết kế để chiến đấu gọi là Suit Ahan . Cô gặp Dingo , một điều tra viên Earthbound cho một nhiệm vụ không xác định trên các hành tinh bị tàn phá .

Hãy bắt đầu với nhân vật nữ chính của chúng tôi, Balzac, có tên là vui nhộn, không có tính năng cứu chuộc ngoài tên buồn cười ngu ngốc của mình. Cô là hiện thân của tất cả các nhân vật tsundere khủng khiếp cliched cuộn vào và ngưng tụ thành một gói khủng khiếp của fanservice. Cô là unlikeable, cô làm cho các quyết định nghèo và có vấn đề, và cô khó góp phần vào cốt truyện, trong đó có rất ít. Cô than vãn quá nhiều trong này, tôi mong rằng bằng cách nào đó, trong Butcher truyền thống, nhà kho được im lặng trong cách này hay cách khác (Nó không xảy ra). Cô ấy là gì, nhưng một cô gái fanservice vô dụng. Cùng với Balzac là thợ săn tiền thưởng chung nhân vật chính thứ anh chàng, người đã bạn cũng đã nhìn thấy một ngàn lần trước đây. Anh ấy là hình ảnh thu nhỏ của genericness, anh ấy biết điều gì là đúng, và phục vụ như là một trong những thành viên có thẩm quyền của các nhóm người, hiện công cụ đúng ít nhất. Và cuối cùng là lời nói láo, ai đó để chứng minh sự tồn tại của mình với thế giới hay một cái gì đó. Lời nói láo là dễ dàng một trong những nhân vật ít kinh khủng trong này (bên cạnh đó người đại lý Tôi thích bằng cách nào đó). Heck, cảnh một triển lãm với anh là một trong những người duy nhất mà tôi thích.

Lô khôn ngoan toàn bộ trò hề này là laptop khung cốt lõi của nó. Ban đầu, với sự giúp đỡ hoặc closeups của ngực và mông của Balzac, bộ phim dường như gợi ý tại một cái gì đó nhiều hơn chỉ là một cơ quan Hur-Dur điển hình là ác Hur-Dur loại phim. Nó không phải là. Đó là chung chung kiểu như chung có thể có được. Nếu bất cứ điều gì các twist âm mưu lớn nhất ở đây là cách rõ ràng các twist cốt truyện là như một thực thể độc tài độc hóa ra là, bất ngờ, không phải là nhân từ như trước đây! Và đối với một anime mecha, có thực sự là không nhiều trong hành động Mecha, địa ngục, ít hơn 30 phút trong và mecha được bán vì cớ christ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.