Rakudai Kishi no Cavalry - Anime Rakudai Kishi no Eiyuutan 2015 Poster

Rakudai Kishi no Cavalry - Anime Rakudai Kishi no Eiyuutan

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 10,365

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Rakudai Kishi no Cavalry:

Phim Rakudai Kishi no Cavalry -Rakudai Kishi no Eiyuutan VietSub (12 tập Cuối) Full tiếng việt HD Trọn Bộ. Nội dung anime A Chivalry of the Failed Knight kể về những “hành động gươm trường” câu chuyện xoay quanh thuật Knights, hiện đại magic-người sử dụng chiến đấu với vũ khí được chuyển đổi từ tâm hồn của họ. Ikki Kurogane đi đến một trường học dành cho những phép thuật Knights, nhưng anh là một “Không Knight” hoặc “Worst Một” người thất bại vì ông không có kỹ năng huyền diệu. Tuy nhiên, một ngày, ông được thử thách để một cuộc đấu tay đôi của Stella, một công chúa nước ngoài và “Number One” của sinh viên. Trong trận đấu này, “những kẻ thua cuộc phải vâng lời cho cuộc sống.Còn theo truyện thì Trong một thời gian và địa điểm nơi mà linh hồn của một người có thể được biến thành một vũ khí, có những nhà ảo thuật hiện đại ngày nay được gọi là Mage-Knights. Mặc dù Kurogane Ikki là một sinh viên tại một cơ sở đào tạo được Mage-Knights, ông không có tài năng đặc biệt trong phép thuật và được dán nhãn là Failure Knight hoặc Worst One.

Bắt cách ít hơn trung bình nhãn hiệu tại các scorings, ông đã buộc phải lặp lại một năm. Nhưng với sự xuất hiện bất ngờ với Rakudai Kishi no Cavalry đã cho chúng ta thấy được của một người đứng đầu mới của tổ chức này, một quy tắc mới đã được tạo ra: hiệp sĩ có khả năng tương thích, theo quyết định của hội đồng quản trị, phải chia sẻ phòng và tham gia thực hành và đào tạo cùng suốt những năm học của họ để đưa lên khả năng của mình để các max. Đó là một quy tắc để thực hiện các phán quyết tuyệt đối của khả năng. Bạn cùng phòng của Ikki, Stella Vermillion, hóa ra là một công chúa của một nước ngoài khác.

Stella là một Rank A knight: các loại thiên tài ảo thuật người chỉ xuất hiện một lần trong một thập kỷ. Khi Ikki đi lấy cô trong khi cô đang thay quần áo của cô, nó gây ra một sự hiểu lầm rất lớn, mà cuối cùng đã kết thúc trong một cuộc đấu tay đôi giữa hai người họ. Hình phạt dành cho người thua là thông tin Eternal để bên chiến thắng. Buộc phải sống phòng và thực hành ma thuật cùng với nhau trong suốt cả năm học của họ, làm thế nào Stella và Ikki của mối quan hệ sẽ phát triển? rồi câu chuyện về “Rakudai Kishi no Cavalry” sẽ đi đến tới đâu, ai trong số họ sẽ dành lại được những gì mà họ đã nất.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.