Rainbow: Nisha Rokubou no Shichinin - rainbow nisha rokubou shichinin 2012 Poster

Rainbow: Nisha Rokubou no Shichinin - rainbow nisha rokubou shichinin

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 107

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Rainbow: Nisha Rokubou no Shichinin:

Phim Rainbow Nisha Rokubou no Shichinin VietSub (26 Tập Cuối) Ful trọn bộ HD. Nội dung phim kể về những anh chàng đã không thật sự may mắn, có lẽ họ chính là những người phạm tội hay gây ra một việc gì đó nghiêm trọng chăng nên mới đang bị đầy thế kia. Bảy thanh thiếu niên năm 1955 phải học cách sống chung với nhau trong cùng một hầm trong các trại cải tạo ở Shio. Bị giam giữ trong một hội trường nơi đau khổ và nhục nhã là hàng ngày,mỗi ngày trôi qua đối với  họ dường như đang chờ đợi một tia hy vọng nào đó lẽ loi giữa bóng tối, chính sự giam cầm này đã cho họ biết được sự khác biệt giữa cuộc sống trong tù với thế giới bên ngoài nó như thế nào. Câu chuyện sẽ kể lại về cuộc sống của họ đối xử với nhau và cách họ sống tiếp tục quảng đường còn lại ra sao, mời chúng ta cùng đón xem những ôm cốm này nhé.

Phim Hoạt Hình Rainbow: Nisha Rokubou no Shichinin, Phim Rainbow: Nisha Rokubou no Shichinin tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14- 15-16-17-18-19 -20-21-22-23-24-25-26-tập cuối. Truyện Rainbow: Nisha Rokubou no Shichinin vietsub, Rainbow: Nisha Rokubou no Shichinin vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.