Rail Wars! Cuộc Chiến Đường Sắt - Rail Wars! 2013 Poster

Rail Wars! Cuộc Chiến Đường Sắt - Rail Wars!

Thể loại

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 234

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Rail Wars! Cuộc Chiến Đường Sắt:

Nội dung phim được đạo diễn đưa ra sau khi kịch bản có sẳng thì gồm 12 tập với những tình tiết đầy hấp dẫn, bối cảnh câu chuyện đang xảy ra ở những thập niên 90 ở nhật bản khi mà ngành đường sắt tại đây không được cho tư nhân quản lý, do đó đã tạo nên vô số những huệ lỵ từ viêc quản lý cho đến các khâu vận hành còn khá nhiều sự bất cập, điều này đã dẫn đến nhiều chuyện bất đồng giữa những người đi và nội bộ quản lý Rail chưa thật sự thôn suốt, nếu giờ đây có một phương án cụ thể nào đó thì chắc chắn rằng đề xuất làm sao chất lượng được nâng cao là mục tiêu mấu chốt vấn đề. Việc bất khuất ấy sẽ được các sinh viên là những main chính như cậu học sinh sau khi tốt nghiệp cậu muốn được vào làm là thành viên cho cục đường sắt quốc gia.

Ước mơ này đã theo Naohito Takayama từ nhỏ, nhiều lần đi về quê của mẹ cậu đã thấy thích thú bởi những tính năng vượt trội mà nó đem lại, đương nhiên còn khá nhiều hạng chế mà cậu đang dần muốn cãi thiện nó tốt hơn. Ước mơ củng thành hiên thực cậu được đua và Lực lượng Bảo an Đường sắt, nhóm của cậu còn có một thành viên nữa khó tính như Aoi Sakurai, một cô nàng kỳ quái rất ghét con trai. Sau những ngày làm việc họ đã gây bất đồng bởi “RJ” dẫn đến chiến tranh nội bộ, họ là những tên đang âm mưu thôn tính ngành đường sắt nhật.

Thật là một nhục nhã, có cơ cứu vãn, đẩy mảnh rác anime này thực sự là. Chương trình này đã như vậy, đến nay các bột tẻ nhạt nhất, lười biếng, và quên tôi đã từng có những bất hạnh ngồi qua. Không phải là một ounce đơn nỗ lực đã được đưa vào giết mổ này của một khái niệm khá đầy hứa hẹn và độc đáo, trong khi chương trình cho rằng nó có thể đánh lạc hướng khán giả từ “âm mưu” nực cười của nó (nếu bạn thậm chí có thể gọi nó mà) và vô giá trị của nó, thảm hại, nhân vật tông-cutout với fanservice quá vô lý, họ không lừa tôi. Nó không ngờ ngu ngốc, nó misogynistic, đó là sáo ngữ, nó vội vã, đó là … cậu biết đấy những gì?

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.