Ragnarok The Animation - Ragnarok Anime 2013 Poster

Ragnarok The Animation - Ragnarok Anime

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 257

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ragnarok The Animation:

Nội dung phim đầy là chuỗi những một series anime được nhà truyền hình Nhật Bản – Hàn Quốc dựa trên các MMORPG Ragnarok Online phỏng game thì phải. Câu chuyện xảy ra trong cùng một thế giới Rune Midgard -. Một thực thể tà ác được gọi là Dark Lord muốn gây ra sự hỗn loạn trên thế giới với sự giúp đỡ của bảy tinh thể tượng trưng bảy tham vọng ( còn được gọi là Bảy Strengths) kẻ đã phong ấn nhiều năm về trước. Khi nó được sản xuất trong quý đầu tiên của năm 2004 và được phát sóng trên mạng TV Tokyo ở Nhật Bản. Trong năm 2005 sự ăn khách của như sức hút của nó đã được phát sóng trên SBS tại Hàn Quốc. Nó có 26 tập.

Các nhà phân phối của Philippines và Brazil của trò chơi, Level Up! Games, Inc., đã phối hợp với ABS – CBN Broadcasting Corporation cho quyền phép và phân phối địa phương của Ragnarok the Animation. Lần lượt các phần anime Ragnarok được chiếu lần đầu trên kênh ABS – CBN ở Philippines vào 11 tháng 10 năm 2004, ngay trước khi phát sóng truyền hình tuần tra. Đây là phim hoạt hình đầu tiên được phát sóng trên Primetime Bida trong mãng tối của nhà đài.

Đánh giá này chủ yếu nhằm vào những người đã chơi trò chơi Ragnarok Online, và bị cám dỗ để xem phim hoạt hình Ragnarok The Animation này như một tiền thưởng thêm. Tất cả tôi có thể nói … Đó là một fanservice dựa chương trình tưởng tượng vô cùng thất vọng và chung chung. Bạn sẽ nghĩ rằng với các trò chơi, sẽ có vô số các possabilities trong việc đưa ra các phim hoạt hình tốt dựa trên surrondings tiềm năng. Nhưng thay vào đó, chúng tôi nhận được đối với hai nhân vật cực kỳ khó chịu mà dường như không có một đầu mối về những gì họ đang làm và nơi họ đang đi.

Sự lãng mạn trong này là cực kỳ bắt buộc, trong thực tế, nó đã tập trung hơn vào perversing trên nữ nhân vật hơn là phát triển sự lãng mạn. Đối với những người tin rằng có thể có sự thích ứng câu chuyện khá thực tế từ một trò chơi. Lý do tôi yêu cầu bồi thường này là sai, là do số lượng vô số các fanfiction và fan-truyện tranh mà đã phát triển trong những năm qua trên internet. Hầu hết trong số họ có đường dây cốt truyện tốt hơn so với một trình bày ở đây. Tiết kiệm thời gian của bạn, nếu bạn muốn xem một phim hoạt hình Ragnarok khác. Nếu không, xem nó nếu bạn đang tò mò về thế nào xấu, hoặc làm thế nào tôi đã không công bằng đánh giá nó.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.