R-15 VietSub - R-15 Anime 2013 Poster

R-15 VietSub - R-15 Anime

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 215

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim R-15 VietSub:

Nội dung phim R – 15 là về một cậu bé , Taketo Akutagawa , ai tham gia một trường học dành cho những thiên tài : Học viện Inspiration Trung học tư thục . Taketo là một tiểu thuyết gia thiên tài và viết khiêu gợi. Mặc dù nhận thức tiêu cực nhiều người có mặt ông, ông đặt mục tiêu để được ở trên cùng của lớp học của mình và được công nhận là nhà văn vĩ đại nhất của thế giới .

R – 15 có tính năng một cậu bé 15 tuổi là một nhà văn viết truyện không hay ho gì . Những nguyên nhân tương tác hài hước giữa các nhân vật chính và đồng nghiệp của họ ở trường . Cả hai cũng có chứa những hình ảnh của trí tưởng tượng biến thái của nhân vật chính , mặc dù biên giới Koe de Oshigoto trên bờ vực của hentai , và R -15 VietSub thì theo cảm nhận của hầu hết những người yêu thích thể loại hoạt hình này thì như không đủ tiêu chuẩn là ecchi thật thụ cho lắm .

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.