Quán CaFe Thỏ -Gochuumon wa Usagi Desu ka - Is the Order a Rabbit 2014 Poster

Quán CaFe Thỏ -Gochuumon wa Usagi Desu ka - Is the Order a Rabbit

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 374

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Quán CaFe Thỏ -Gochuumon wa Usagi Desu ka:

Nội dung phim Cocoa đến tại cafe Rabbit House một ngày , kích thích cho thỏ . Cô thực sự tất cả, nhưng sống trong quán cà phê . Cô đã gặp rất nhiều cô gái khác nhau ở đó, trong đó có một cô gái nhỏ bé và mát mẻ có tên Chino , một cô gái cứng rắn và người lính – esque tên Rize , một Spacey và tinh túy của cô gái người Nhật tên là Chiyo , vừa bình dị nhưng trang nghiêm Sharo.Mỗi tập phim là dành cho hầu hết các phần tự lực , những câu chuyện trong mỗi tập phim không kết nối với một trong những từ các tập phim trước đó ; trong ngắn hạn, không có câu chuyện rắn mà giữ chương trình này đi.

Đó là thay vì chỉ là một chương trình khoảng năm phục vụ bàn làm việc tại ba quán cà phê khác nhau , và bất hạnh của họ như vậy . Tuy Gochuumon là khác nhau từ miếng khác của bộ phim hài phim hoạt hình cuộc sống từ đầu đến cuối . Tôi đã nhìn thấy một số lát khác gần đây của bộ phim hài cuộc sống , nhưng thật sự , họ không phải là buồn cười. Gần đây , thể loại này đã không được nhận quá tốt của người xem phim hoạt hình do sự suy giảm chất lượng của slice gần đây của chương trình cuộc sống , kể từ khi họ dường như được dựa quá nhiều vào moe hơn hài hước / chất lượng . Nhưng Gochuumon wa Usagi Desu ka thực sự cung cấp sự hài hước khá tốt và tôi thấy mình cười trong khá một vài bộ phận .

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.