Quán Ăn Đêm SS2 - Shinya Shokudo 2010 Poster

Quán Ăn Đêm SS2 - Shinya Shokudo

Thể loại

Năm 2010

Thời lượng 10/10 Tập

Lượt xem 2,131

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Quán Ăn Đêm SS2:

Phim Quán Ăn Đêm SS2 VietSub (10 tập cuối) trọn bộ tiếng việt full hd. Đặt trong một nhà hàng nhỏ ở góc của một khu mua sắm. Các quán ăn khác thường chỉ mở cửa sau nửa đêm, và menu chuẩn của nó chỉ bao gồm một lựa chọn duy nhất. Tuy nhiên, khách hàng vẫn đến cho các cuộc trò chuyện thú vị và sự sẵn sàng của chủ sở hữu để nấu bất cứ món ăn mà họ yêu cầu. Bộ phim miêu tả cuộc sống của những khách hàng quen của nhà hàng, bao gồm cả một yakuza, một diễn viên thành công, một nhóm phụ nữ văn phòng, một cậu bé giao báo, và một vũ nữ thoát y.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.