Quái vật hình người Bem -Yokai Ningen Bem - Drama Humanoid Monster Bem 2013 Poster

Quái vật hình người Bem -Yokai Ningen Bem - Drama Humanoid Monster Bem

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 10/10 Tập

Lượt xem 241

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Quái vật hình người Bem -Yokai Ningen Bem:

Phim Quái vật hình người Bem -Yokai Ningen Bem [LIve Action] VietSub (10 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim Bemu ( Kazuya Kamenashi ), Bella ( Anne Watanabe ) và Bello ( Suzuki Fuku ) là những con quái vật hình người. Bình thường, họ sống như một gia đình và có sự xuất hiện của con người, nhưng khi họ nhận được tức giận hay buồn họ thay đổi thành quái vật xấu xí. Do ý thức về công lý họ cũng giúp đỡ con người, nhưng con người ta sợ hãi của họ. Bemu, Bella và Bello đã sống như thế này trong vài trăm năm. Mong muốn của họ là trở thành con người càng sớm càng tốt.

 

 

 

 

 

 

Một buổi tối, Bemu đáp ứng Thám Natsume ( Kazuki Kitamura ) bằng cách giúp người đàn ông khác. Bemu được mời đến ăn với gia đình Thám Natsume. Tại nhà của Thám Natsume, Bemu xảy ra cho thấy một hình ảnh. Trong bức ảnh có một cá nhân có thể nắm giữ những đầu mối của việc trở thành một con người. Bemu, Bella và Bello gặp người trong hình, Giáo sư Ogata ( Morio Agata ). Ogata tuyên bố ông không biết gì về điều đó. Bemu, Bera và Bero đang thất vọng. Ngay sau đó, Giáo sư Ogata biến mất và thám tử Natsume đã thấy mình ở giữa một trường hợp bí ẩn.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.