Pupipo! - Anime Pupipo! 2013 Poster

Pupipo! - Anime Pupipo!

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 15/15 Tập

Lượt xem 1,684

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Pupipo!:

Phim Pupipo! VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime kể về Himeji Wakaba là một học sinh tiểu học năm thứ 5, và cô ấy có khả năng nhìn thấy những điều mà người khác có thể không. Họ chủ yếu là linh hồn ma quỷ đáng sợ, và họ có xu hướng làm điều xấu để những người gần gũi với cô ấy. Kết quả là, Wakaba không có bạn bè và hiếm khi mỉm cười. Trên một vài dịp, cô mang đến nhà động vật đi lạc, nhưng cha mẹ cô sẽ không để cô ấy giữ chúng. Tuy nhiên, họ đang lo lắng về buồn, con gái đáng sợ của họ, vì vậy một ngày họ quyết định rằng bất cứ Wakaba mang đến nhà tiếp theo, họ sẽ cho cô giữ. Điều tiếp theo cô mang về nhà là một con quái vật màu hồng được gọi là “Pupipo”, nhưng cha mẹ cô đứng bởi quyết định của họ và để cô ấy giữ nó.

Không ai chắc chắn những gì Pupipo là, nhưng nó bảo vệ Wakaba từ những thứ khác, cô nhìn thấy. Pupipo cũng giúp Wakaba kết bạn với sinh viên mới chuyển huyền bí-bị ám ảnh và giải quyết vấn đề với bắt nạt. ! Cuộc sống của Wakaba là một nơi tốt hơn nhiều với con quái vật con vật cưng màu hồng của cô

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.