Pupa - Bóng Ma Bí Ẩn 2014 Poster

Pupa - Bóng Ma Bí Ẩn

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 282

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Pupa:

Nội dung phim kể về ranh giới giữa “Sự sống và cái chết anh chị em” câu chuyện sau Utsutsu và Yume Hasegawa, một cậu bé và cô em gái nhỏ của mình ai thấy mình chỉ có một mình. Một ngày nọ, Yume thấy một con bướm màu đỏ bí ẩn và cơ thể của mình trải qua một sự biến-thành một sinh vật kỳ lạmà ăn con người. Utsutsu đấu tranh để tìm thấy một cách để khôi phục lại em gái mình.

Sau khi tôi được xem phim hoạt hình Pupa nó có vẻ khá thú vị và đáng mong chờ. Dựa trên manga kinh dị cùng tên, Pupa kể về câu chuyện về hai anh em mồ côi, những người chỉ có nhau để dựa vào sau khi bạo lực gia đình nghiêm trọng. Tuy nhiên, một ngày họ đều bị nhiễm virus Pupa mà lần lượt các em gái Yume thành một con quái vật ăn thịt người kỳ cục và người anh Utsutsu thêm nhiều năng lực tái sinh.Đây là, để đặt nó thẳng thừng, một tiền đề thú vị và Pupa dường như có tất cả các yếu tố để làm một phim hoạt hình kinh dị đáng nhớ. Trong khi đã có ý kiến trái chiều từ những người đã đọc manga, tôi đã tìm thấy ít nhất nó sẽ làm cho một kinh nghiệm không giống như bất kỳ khác trong những năm gần đây.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.