Punch Line - Punchline 2015 Poster

Punch Line - Punchline

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 161

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Punch Line:

Phim Punch Line VietSub (25 Tập Cuối) Full trọn bộ HD tiếng việt. Nội dung phim kể về Meika Taihatsu, một nhà phát minh thiên tài, người yêu của ông nội cô. Các nhân viên nói bóng gió rằng lý do Komuro đã được lựa chọn cho nhà soạn nhạc là do thực tế rằng anime có một kết nối mạnh mẽ với âm nhạc. Khẩu hiệu của anime là, “Khi anh nhìn thấy đồ lót, nhân loại đang bị phá hủy một cách trầm trọng, chính vì đang cố gắng để cứu lấy thì họ sẽ đối mặt như thế nào, mời cả nhà cùng đón xem nhé. Theo những thông tin mà chúng tôi vừa mới cập nhật thì hãnh thông tấn Fuji TV Noitamina công bố dịch “Noitamina Thông báo Hội nghị năm 2015″ mà nó sẽ được công chiếu một phim hoạt hình truyền hình mới mang tên gốc punch Line trong tháng 4 năm 2015.

Yutaka Uemura sẽ chỉ đạo các loạt tại MAPPA từ kịch bản của Kotaro Uchikoshi, người nổi tiếng nhất cho kịch bản của mình cho cuộc phiêu lưu visual novel Ever17. Sản xuất âm nhạc và nhạc sĩ Tetsuya Komuro sẽ điểm âm nhạc của anime, và Mage. sẽ sản xuất chương trình.

Ngoài ra, Shota Iwasaki sẽ thiết kế các nhân vật, trong đó bao gồm:

Yuta Iritatsu, nhân vật chính mà tâm hồn đã được tách ra từ cơ thể của mình.
Mikatan Narukino, một thần tượng tươi sáng và Spacey.
Lovera Chichibu, một cô gái có phong cách vừa tinh thần tanh.
Ito Hikiotani, một NEET người chơi trò chơi trực tuyến.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.