Pugyuru -  2013 Poster

Pugyuru

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 167

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Pugyuru:

Phim Pugyuru VietSub (13 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về một ngày nọ, một nữ sinh trung học tự, Ma (tên cô ấy là trái với tưởng tượng của bạn), gặp Cheko, những người đã được một người giúp việc đến từ một ngôi làng của người giúp việc. Cô có thể làm tan chảy, bay, và kéo đầu cô ra …. Dù sao, kỳ lạ ??  mọi người bắt đầu đến, ví dụ, một người không thích tuyết khá lạnh, một mực lớn có thể nói, người đáng sợ, và như thế. Pyguru là một thế giới của sự phi lý được vẽ bởi một niềm hy vọng của các bộ phim hài, Konnotohiro. Được rồi, Pugyuru là một trong những Anime lamest nhất mà bạn từng xem … Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không thích nó! Nếu bạn thích rằng WTF thuộc thể loại hài hước, sau đó bạn chắc chắn sẽ tận hưởng Pugyuru … Đó là về một cô gái mà cha mẹ lại ngẫu nhiên một ngày để đi trên một kỳ nghỉ cùng nhau. Tuy nhiên, mẹ của gir thuê một người giúp việc, người tới từ các những Quốc gia khác.

Thực sự, không phải là một câu chuyện, và cha mẹ của cô gái không bao giờ trở về nhà, cũng không có tên của cô gái này bao giờ được nói … Tuy nhiên, cô có nhiều kỳ lạ run-ins trong khi cô ấy với cô hầu gái, Check-chan.Ví dụ, họ gặp một phụ nữ tuyết, các thành viên của Yakuza (hay, các thành viên mặc nhiên của Yakuza …), một mực (người … cũng là con người …?) Và sự kiện hoàn toàn ngẫu nhiên khác.
Toàn bộ loạt chỉ mất 45 phút để xem phim hoạt hình Pugyuru đầy ấn tượng, vì vậy nó dễ dàng có thể được hoàn thành trong chốc lát ngồi (mặc dù, như tôi, bạn có thể muốn nó được lâu hơn sau khi bạn hoàn thành).
Tags:

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.