Psycho Pass VietSub - Psycho Pass 2013 Poster

Psycho Pass VietSub - Psycho Pass

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 22/22 Tập

Lượt xem 287

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Psycho Pass VietSub:

Phim Psycho Pass VietSub (22 tập Cuối) Full bản đẹp có nội dung diễn ra trong tương lai không xa, khi đó nó có thể xác định được danh tính hay tập tính của một người nhờ cái tâm và cá tính đặc biệt. Sau đó những thông tin này được ghi nhận và xử lý, và  dùng chính thuật ngữ ” Psycho -Pass ” để làm mốc đo lường về sức mạnh của một cá nhân . Câu chuyện xoay quanh các ” nhân viên thực thi ” Shinya Kougami , người được giao nhiệm vụ quản lý tội phạm trong một thế giới như vậy .Trong tương lai , có thể định lượng đo lường cảm xúc của một người , ham muốn , và mỗi độ nghiêng. Bằng cách này , nó cũng có thể đo được yếu tố xu hướng hình sự của một người, mà được sử dụng để đánh giá tội phạm .

Đây là câu chuyện của một nhóm cảnh sát chuyên dụng để duy trì trật tự công cộng . Một số trong số họ làm việc trong các bộ phận thực thi, chịu trách nhiệm về những lo sợ của bọn tội phạm , trong khi những người khác thuộc về các bộ phận kiểm soát mà giám sát các đồng nghiệp của họ trong thực thi . Đón xem Psycho Pass VietSub nhé các bạn và luôn theo dõi động viên, chúc các bạn xem phim hạnh phúc.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.