Psycho Pass Season 2 -  2014 Poster

Psycho Pass Season 2

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 11/11 Tập

Lượt xem 199

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Psycho Pass Season 2:

Phim Psycho Pass Season 2 VietSub (11 Tập Cuối) Full Bản đẹp -Psycho-Pass 2/ (Hệ số phạm tội) phần 2. Nội dung phim là phần tiếp theo diễn biến câu chuyện trong loạt Psycho Pass hấp dẫn này, được đạo diện và nhà đài công chiếu sau hơn 1 năm rưỡi .Sau tìm hiểu được những vấn đề của  hệ thống Sibyl tinh nhự thì Akane Tsunemori chọn tuân theo hệ thống, đã tin vào thành quả sẽ giúp ích cho nhân loại và điều hành trật tự trên thế giới. Cô ấy là những người đang đại diện trong một bộ phận cảnh sát mới và quyết tâm dành hết những hoài bảo của mình cho hòa bình với nhân loại, điều này sẽ khiến cô phải đối mặt với tội phạm có những hành vi xấu.

Từ khi nó đã không biết đến Akane , tuy nhiên một con quái vật đang âm thầm tìm ra những người đang điều khiển hệ thống, nó sẽ chính là những nguyên nhân tạo ra sự xung đột. Và cô gái này sẽ xuất hiện và đối chọi với nó ra sao, tất cả sẽ chờ đón trongb 11 tập tiếp theo của Psycho Pass 2 VietSub này nhé, chúc các bạn xem vui vẽ nha.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.