Psycho-Pass Movie - Psycho Pass Movie 2015 Poster

Psycho-Pass Movie - Psycho Pass Movie

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng 77 Phút

Lượt xem 1,873

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Psycho-Pass Movie:

Phim Psycho-Pass Movie VietSub Full tiếng việt 2015 HD. Nội dung anime được diễn ra vào năm 2116 sau khi chính phủ Nhật Bản bắt đầu xuất khẩu các hệ thống Sibyl robot bay không người lái không người lái cho các nước gặp khó khăn, và hệ thống này lây lan trên toàn thế giới. Một nhà nước ở giữa một cuộc nội chiến, SEAUn (Liên minh Đông Nam Á), mang trong hệ thống Sibyl như một thử nghiệm. Theo hệ thống mới, các thị trấn ven biển của Shambala Float đạt được hòa bình và an toàn tạm thời. Nhưng sau đó những kẻ khủng bố SEAUn gửi đến Nhật Bản. Họ phiếu thông qua hệ thống Sibyl và sau đó tấn công từ bên trong.

Chính vì cái bóng của một người đàn ông nào đó rơi vào vụ việc này. Phụ trách cảnh sát, Tsunemori đi đến Shambala Float để điều tra. Sự thật của công lý trên nền tảng mới này sẽ trở nên rõ ràng.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.