Professor Layton and the Eternal Diva - Professor Layton and the Eternal Diva / 2013 Poster

Professor Layton and the Eternal Diva - Professor Layton and the Eternal Diva /

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng Full

Lượt xem 171

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Professor Layton and the Eternal Diva:

Phim Professor Layton and the Eternal Diva VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime nói về Layton nhận được một lá thư từ các ca sĩ opera nổi tiếng, Jenis Quatlane, mời họ để xem hiệu suất mới nhất của cô. Cô cũng yêu cầu Layton, Luke và Remi để được hỗ trợ một cách bí ẩn, nói rằng bạn của cô Melina đã chết cách đây một năm, nhưng trở lại sau đó là một cô gái tuổi bảy năm nói rằng cô đã tìm ra bí mật của sự sống đời đời, và cô ấy cũng biết tất cả những bí mật mà chỉ Melina đúng có thể biết. . Đương nhiên, các trường hợp mê hoặc Layton và học việc của mình, do đó, họ đi đến nhà hát Vương miện Petone, nhưng Remi vẫn ở London, tìm kiếm một số cô gái bị mất tích trong đó Vở opera kể về một vương quốc bị mất, The Kingdom of Immortals; một lần, có một nữ hoàng xinh đẹp mà rất yêu âm nhạc. Cô đã yêu quý của tất cả mọi người trong vương quốc. Nhưng một ngày kia, hoàng hậu bị bệnh nặng. Những người dân của vương quốc làm việc vất vả để tìm cách chữa trị, nhưng y học không thể giúp đỡ.

Hoàng hậu cuối cùng cũng đã qua đời, và ngay sau khi, việc chữa bệnh đã được hoàn thành: Một lọ thuốc cho sự bất tử. Những người dân của vương quốc than thở sâu cho cái chết của nữ hoàng của họ. Để đáp ứng đầu thai nữ hoàng một lần nữa, họ quyết định trở thành bất tử, bằng cách sử dụng bất tử kế hoạch cải cách xã hội vừa mới hoàn thành. Anh Abrosia vẫn là một nơi nào đó trên thế giới này, chờ đợi hoàng hậu của mình để trở về, và sau đó, cô sẽ hát mãi mãi. Sau khi cảnh kết thúc, một người đàn ông đeo mặt nạ xuất hiện, và đề xuất một cái gì đó để khán giả: “Chúng ta hãy chơi một trò chơi” – ông nói – “Những người chiến thắng, sẽ có sự sống đời đời người thua cuộc, sẽ phải chết..” Nó lên đến Layton và Luke phải nhập vào trong game, và khám phá những bí mật của sự sống đời đời. Ngoài ra phim còn có tên khác như Professor Layton and the Eternal Songstress, Professor Layton: The First Movie.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.