Prison School - Kangoku Gakuen 2015 Poster

Prison School - Kangoku Gakuen

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 1,881

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Prison School:

Phim Prison School -Kangoku Gakuen VietSub (12 Tập cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về chuyện xảy ra ở  ngoại ô Tokyo đứng Hachimitsu Private Academy, một tầng dành cho nữ nội trú trường cho phụ nữ trẻ ưu tú đầy tiềm năng và nuôi tốt. Nhưng khi năm học mới cuộn xung quanh, một truyền thống là đi ra ngoài cửa sổ: Lần đầu tiên trong lịch sử lâu dài của trường, chàng trai đang được phép đến trường. Nhưng vào ngày đầu tiên của trường, chỉ có năm chàng trai làm cho cắt. Kiyoshi Fujino, một trong số ít may mắn, được vui mừng bởi sự khám phá này, trái tim anh nhảy với niềm vui khi nghĩ đến việc được bao quanh bởi tất cả những cô gái, ngày này qua ngày khác. Nhưng ít hắn biết về số phận gây sốc đang chờ đợi mình.

Phim Hoạt Hình Prison School trọn bộ, Phim Prison School tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -14- 15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-tập cuối. Truyện Prison School vietsub, Prison School thuyết minh. Prison School vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2016.
Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.