Prism Ark Ss2 - Anime Prism Ark Ss2 2012 Poster

Prism Ark Ss2 - Anime Prism Ark Ss2

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 6/? Tập

Lượt xem 3,093

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Prism Ark Ss2:

Phim Prism Ark Ss2 VietSub (12 Tập Cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim sau khi kết thút phần 1 chúng ta thấy rằng có một số trận chiến thú vị và anime xoay quanh học sinh trong một học viện knight, đào tạo để trở thành Hoàng gia Guards, một yếu tố rất lớn của bao nhiêu bạn có thể thưởng thức chương trình này có thể được dựa trên thực tế có bao nhiêu bạn có thể đưa lên với các yếu tố lãng mạn. Nó cũng có một chút bực bội quá như sự lãng mạn giữa Hyaweh và Precia, mặc dù rất đau đớn rõ ràng, không thực sự phát triển đến nửa thứ hai của anime. Cuối cùng, tôi cảm thấy rằng nếu họ kéo dài này ra là 24 hoặc 26 loạt tập phim, cốt truyện có thể hấp dẫn được giới thiệu nhưng không thực sự mang ra cho đến vài tập phim cuối cùng, có thể đã được phát triển nhiều hơn nữa. Cuối cùng, tôi cảm thấy rằng anime là chi tiết của một fan hâm mộ-dịch vụ cho khán giả những người đã chơi và quen thuộc với các trò chơi Prism Ark 2.

Tôi thực sự thích những thiết kế của các nhân vật nhìn thấy như thế nào họ có được áo giáp của riêng cá nhân của họ và vũ khí, và những điều này được thiết kế rất tốt. Các hình ảnh động rất tốt, quá. Các nguồn gốc thực sự đưa ra các tổng thể và thiết lập. Tôi không thể nói quá nhiều về chất lượng, mặc dù, vì chất lượng mà tôi đã xem phim hoạt hình trong này có thể được tốt hơn hoặc tồi tệ hơn so với bạn, nhưng vẫn còn, khá nhiều, đã có rất nhiều màu sắc đẹp và chi tiết được sử dụng trong phim hoạt hình Prism Ark phần 2 đi kèm với  thiết kế . Tôi thực sự rất thích những âm thanh cho phim hoạt hình này. Việc mở và kết thúc không phải là xấu, và những bài hát chủ đề phù hợp anime tốt. Các nhạc nền là rất phù hợp cho những khoảnh khắc nó đã ở, và tiếng nói cho các nhân vật phù hợp với tính cách của họ thực sự cũng thấy như thế nào (cô gái chính) giọng Precia của phù hợp với cô trưởng thành nhưng thái độ hợm hĩnh.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.