Princess Princess - Công Chúa 2006 Poster

Princess Princess - Công Chúa

Thể loại , ,

Năm 2006

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 292

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Princess Princess:

Phim Princess Princess -Công Chúa VietSub (12 Tập Cuối) Full HD trọn bộ. Nội dung phim có bối cảnh đang theo học bình thường tại một ngôi trường ở thành phố thì gia đình Toruu xảy ra chuyện nên không còn cách nào khác là cậu phải theo gia đình dọn đến nơi khác và chuyển đến học tập tại một ngôi trường mới. Ngôi trường Fujjimori, nổi tiếng là một ngôi trường với thành tích xuất sắc về học tập cũng như các lĩnh vực khác nhưng điều đặt biệt ở đây là ngôi trường này chỉ dành cho những học sinh nam theo học. Ngay ngày đầu tiên nhập học, Toruu đã cảm thấy có một điều kỳ lạ gì đó xảy ra ở ngôi trường này và khi cậu chợt nhận ra thì cũng đã quá muộn. Những học sinh theo học tại trường này đa số là những nam sinh có vẻ ngoài khôi ngô tuấn tú và đặc biệt là có diện mạo giống với con gái. Điều đó có nghĩa là, một số học sinh ở đây sẽ được chọn ra và phải giả làm công chúa ( Princess ) để thỏa lòng mong muốn cho các bạn nam trong trường. Và chính cậu cùng với 2 người bạn là Yujirou và Mikoto đã bị ép vào việc hóa thân thành các Princess. Những tình huống bi hài kịch xung quanh câu truyện chắc hẵn sẽ gây lôi cuốn và thích thú cho người xem.

Phim Hoạt Hình Princess Princess trọn bộ, Phim Princess Princess tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12–tập cuối. Truyện Princess Princess vietsub, Princess Princess thuyết minh. Princess Princess vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.