Princess Lover! - Princess Lover! 2009 Poster

Princess Lover! - Princess Lover!

Thể loại , , , , ,

Năm 2009

Thời lượng 12 Tập

Lượt xem 8,675

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Princess Lover!:


Phim có chứa nội dung người “nhớn” nên đề nghị những ai đủ 18 tuổi mới được xem, phải là người bệnh hoạn những người có thầnkinh ổn định.Cấm trẻ em chưa biết đọc, người lớn mù chữ, những người không chịu được cú sốc lớn hay mắc bệnh yếu tim. Phim không dành cho bà già mang thai, đàn ông đang cho vợ bú… í nhầm con bú, những người đang ăn cơm hay đại loại thế. Teppei Arima là nam sinh năm hai cấp 3, mất ba mẹ trong 1 vụ tai nạn, rồi ông ngoại cậu bỗng tìm đến. Cậu phát hiện ra ông mình rất giàu có…Uploader: Mụn Nhóm Sub: Clip-SubIncoming search terms:
  • nội dung anime princess lover


  • xem phim princess lover ss2


Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.