Prince Of Tennis Season 3 - Hoàng Tử Tennis Phần 3 2015 Poster

Prince Of Tennis Season 3 - Hoàng Tử Tennis Phần 3

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng 4/? Tập

Lượt xem 525

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Prince Of Tennis Season 3:

Nội dung phim  sau khi kết thúc ở phần 2 The Black Jerseys trở về từ núi. Họ thách thức tòa án 2 trong một trận đấu nóng bỏng. The Black Jerseys thấy một sự cải tiến đáng kinh ngạc trong khả năng của mình, nhờ vào sự tập luyện căng thẳng ở vùng núi. The Black Jerseys đánh bại tất cả mọi người một cách dễ dàng, và sớm phải đối mặt với Ryoma Migihashi, đội trưởng của tòa án 2. Migihashi sử dụng một kỹ thuật gọi là “Tên miền của Thiên Chúa”, và nó sử dụng các spin của bóng để nó luôn thu hút trở lại với anh ta, giống như Tezuka Zone.

Migihashi tuyên bố rằng Ryoma sẽ không thể để gửi bóng qua phía bên phải của sân. Họ bắt đầu để thêm các số bóng 1-8 đến 9. Tuy nhiên, Ryoma đã không thể trở lại 9 bi. Ryoma sau đó trả về 9 bi cùng một lúc, mà sau đó ông cho biết thêm bóng khác. Migihashi không thể trả lại tất cả trong số họ, và do đó Ryoma thắng. The Black Jerseys đang thăng tòa án 2. Vào buổi tối các sinh viên đến từ tòa án 3 và 2 tòa án đã kết hợp với nhau. Ryoma cũng có một trận đấu Prince of Tennis SS3 diễn ra cùng với Tokugawa bằng cách sử dụng nhiều bóng tennis hơn nữa, còn chờ gì chúng ta cùng đón xem những điều thú vị ở phần 3 Hoàng Tử Tennis trên site animet47.net nhé, chúc các bạn xem vui hạnh phúc.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.