Prince of Stride: Alternative -  2016 Poster

Prince of Stride: Alternative

Thể loại

Năm 2016

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 2,197

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Prince of Stride: Alternative:

Phim Prince of Stride: Alternative VietSub (24 tập cuối) tiếng việt full hd -bộ phim thuộc dòng anime quen thuộc đang làm nên những cơn gió mới thổi mát những đam mê của người xem qua màn ảnh nhỏ,chính vì vậy mà bộ phim nhận được rất nhiều sự quan tâm từ quý vị khán giả và cũng không ít điều hứa hẹn về sự thành công của bộ anime này.

Bộ truyện kể về một hình thức cực đoan của môn thể thao được gọi là Stride. Nó liên quan đến 6 cầu thủ trong một đội chạy đua tiếp sức ở các thị trấn.

Câu chuyện diễn ra tại Honan Academy nơi năm đầu tiên sinh viên trường cao Takeru Fujiwara và Nana Sakurai cố gắng tuyển mộ thành viên cho Stride- câu lạc bộ của họ. Họ yêu cầu Riku Yagami tham gia với sự giúp đỡ của Takeru và Nana. Mục tiêu của họ là để cạnh tranh và giành chiến thắng trong End of Summer- một cuộc thi được tổ chức hàng đầu tại Nhật Bản cùng với các trường khác.

Cuộc thi thể thao này sẽ diễn biến ra sao? ai sẽ là người chiến thắng? Mời quý vị và các bạn đón xem để cảm nhận được độ hấp dẫn của bộ phim liệu có như lời giới thiệu hay không? Chúc các bạn có những giây phút xem phim vui vẻ!
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.