Pride -Khúc Côn Cầu - Pride Drama 2004 Poster

Pride -Khúc Côn Cầu - Pride Drama

Thể loại , , ,

Năm 2004

Thời lượng 11/11 Tập

Lượt xem 1,317

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Pride -Khúc Côn Cầu:

Phim Pride -Khúc Côn Cầu VietSub (11 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim drama kể về Halu ( Kimura Takuya ) là cầu thủ đội trưởng và là ngôi sao của một đội hockey trên băng, người được kính trọng bởi đồng đội của mình. Đối với ông, khúc côn cầu là việc nghiêm túc mà hoàn toàn chiếm tâm trí của mình, trong khi anh ấy đối xử lãng mạn như thể nó là một trò chơi.Aki ( Takeuchi Yuko ) là một điển hình OL (văn phòng lady), và đang chờ đợi người bạn trai của mình trở về từ học kiến trúc ở nước ngoài. Tại thời điểm này trong thời gian Tuy nhiên, ông không cho thấy dấu hiệu của sự trở lại. Một ngày nọ, bạn bè của Aki người đang cố gắng tìm một bạn trai mới của cô, mời cô ấy đi xem một trận thể thao hockey trên băng. Có cô thấy Halu cho lần đầu tiên.Sau trận đấu, Aki và bạn bè của mình tham gia các cầu thủ cho một bữa tiệc ăn mừng chiến thắng của họ. Aki, tuy nhiên, là không nên vui mừng được ở đó. Khi cô rời khỏi bữa tiệc, cô đâm sầm vào Halu, người đã bị thương nhẹ từ một cuộc chiến. Họ trao đổi địa chỉ e-mail và một phần.

a

Các tia lửa thu hút lẫn nhau bị đốt cháy trong một cuộc gặp gỡ thứ hai giữa Aki và Halu, sắp xếp với sự giúp đỡ của bạn bè của mình ngay sau khi một bên.Hyodo ( Sato Koichi ) đã đến như là một sự thay thế cho HLV của đội ngũ những người đã được nhập viện. Halu có rất nhiều sự tôn trọng cho các huấn luyện viên phải nhập viện. Thật không may, ông không thể đứng cách Hyodo của làm việc. Đưa với anh rất nhiều kinh nghiệm huấn luyện từ nước ngoài, Hyodo chỉ trích chiến lược của cựu huấn luyện viên của. Bất cứ khi nào Halu và Hyodo nhìn thấy nhau, họ nhận được vào một cuộc tranh cãi; do đó ảnh hưởng đến hành vi của Halu khi chơi game.Thấy rằng trò chơi của mình đã kết thúc trong một cuộc ẩu đả, Aki thăm Halu để an ủi anh. Nhưng ông nói với cô ấy rằng cô ấy là quá thân thiện với anh ta.Aki bị tổn thương, Halu đang bị kích thích, và đồng đội của anh Hotta ( Sakaguchi Kenji ) không thể đứng nhìn Halu như thế này …

Nguồn:wiki.d-addicts.com/Pride

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.