Pretty Rhythm Rainbow Live - Anime Pretty Rhythm Rainbow Live 2013 Poster

Pretty Rhythm Rainbow Live - Anime Pretty Rhythm Rainbow Live

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 49/49 Tập

Lượt xem 7,968

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Pretty Rhythm Rainbow Live:

Phim Pretty Rhythm Rainbow Live VietSub (49 tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime kể về cô nàng Naru Ayase là một học sinh lớp 8 người có thể nhìn thấy màu sắc của âm nhạc khi cô nghe nó. Đối với Naru, người cực kỳ giỏi trang trí, trở thành chủ sở hữu của một cửa hàng như Thưa Thái là giấc mơ của cô. Một ngày, cô phát hiện ra rằng người quản lý của một cửa hàng mới mở được tuyển dụng cô gái trung học có thể làm Prism Dance, và áp dụng ngay. Naru bắt đầu Prism Dance tại buổi thử giọng, và một vầng hào quang cô chưa bao giờ có kinh nghiệm trải ra trước mặt cô. Đúng lúc đó, một cô gái bí ẩn tên là Rinne hỏi cô nếu cô có thể nhìn thấy “nhạc cầu vồng.Khá Nhịp Cầu vồng Live là một trong những phim hoạt hình yêu thích của tôi. Nếu bạn đã theo dõi Khá Nhịp điệu Aurora Dream, hoặc Khá Nhịp điệu Dear My Future, và bạn yêu thích nó, tôi chắc chắn đề nghị trong mùa giải này.

Tôi không có ý chỉ trích, nhưng nó làm cho hai mùa giải đầu tiên có vẻ như nó đã được thực hiện khá nửa assed. Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình với rất nhiều độ sâu, chương trình này có thể hoặc có thể không phải là chương trình hoàn hảo cho bạn . Nếu bạn muốn những con ma và ma cà rồng, thì có lẽ xem cái gì khác. Nhưng nếu không biết quá khứ, sự phấn khích và bí ẩn của nó mà bạn muốn, sau đó điều này là hoàn hảo. Nó có thể có vẻ như có đang không nhiều của một bí ẩn lúc bắt đầu, nhưng ngay sau đó tất cả các mầu nhiệm sẽ tiếp tục chồng chất mà sẽ để lại cho bạn rất nhiều câu hỏi trong đầu của bạn.

Họ không phải là rõ ràng là tốt, vì vậy nếu bạn đang có kế hoạch xem này, chúc may mắn. Cô gái để trở thành một người quản lý của một cửa hàng mới mở ra và đó là điểm bán hàng chính là lãm Prism. Nếu bạn nghiên cứu anime này, bạn có thể đã gặp chữ Prism buổi biểu diễn một loại hình giải trí mới kết hợp ca hát, nhảy múa, thời trang và trượt băng.Hơn nữa, nếu bạn thấy rằng nó sẽ xuống biển hoặc hoàn toàn vô lý, đó là bình thường. Mọi người có thể nghĩ rằng lần đầu tiên họ nghe về nó, thậm chí tôi đã làm.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.