Pretty Cure All Stars: Haru no Carnival -  2015 Poster

Pretty Cure All Stars: Haru no Carnival

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 112 Phút

Lượt xem 3,128

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Pretty Cure All Stars: Haru no Carnival:

Phim Pretty Cure All Stars: Haru no Carnival VietSub Full 112 Phút tiếng việt HD. Nội dung phim kể về một lễ hội mùa xuân được tổ chức tại đất nước của vũ điệu và bài hát, Harmonia, đang bắt đầu. Haruka Haruno và bạn bè của cô cũng tham gia lễ hội để học múa và bài hát từ các chiến binh Cure Khá cao cấp của họ. Tuy nhiên, các nàng tiên đi mất tích, và các lễ hội được ném vào sự nhầm lẫn. Thậm chí tệ hơn, các bình luận viên Odoren và Utaen vẻ cực kỳ đáng ngờ, và con rồng người giám hộ của Harmonia đã bắt đầu một cơn thịnh nộ, giận dữ với sự hỗn loạn tại các lễ hội. Để bảo vệ sự bình yên của Harmonia, 40 chiến binh Cure Khá làm việc cùng nhau để tạo ra một phép lạ qua điệu nhảy và bài hát tràn đầy hy vọng.

Những thông tin mới được cập nhật thì Pretty Cure All Stars: Haru no Carnival♪ ( プリキュアオールスターズ春のカーニバル♪ Purikyua Oru Sutāzu: Haru không Kānibaru ♪ ? ) là thứ bảy của Cure Khá All Stars chéo loạt phim Pretty Cure Splash Star gồm tất cả các nhân vật Pretty Cure hiện tại và là người đầu tiên của “Spring Carnival “bộ phim , và là bộ phim thứ 18 trong tổng Cure Khá loạt phim. Nó được phát hành tại các rạp ở Nhật Bản vào ngày 14 tháng 3, năm 2015. Go! Công chúa Cure Khá nhân vật sẽ làm cho bộ phim đầu tay của họ. Ngày 15 Tháng 7 năm 2015, nó sẽ được phát hành trên đĩa DVD.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.