Pretty Cure All Stars DX3: Deliver the Future - Pretty Cure All Stars DX3: Deliver the Future! The Rainbow-Colored Flower That Connects the World 2013 Poster

Pretty Cure All Stars DX3: Deliver the Future - Pretty Cure All Stars DX3: Deliver the Future! The Rainbow-Colored Flower That Connects the World

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 111 Phút

Lượt xem 3,539

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Pretty Cure All Stars DX3: Deliver the Future:

Phim Pretty Cure All Stars DX3: Deliver the Future VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim là bộ phim thứ ba trong series, được phát hành vào ngày 19 tháng 3 năm 2011, với sự tham gia tất cả các Cures từ trước loạt, bao gồm cả những người được giới thiệu trong Suite PreCure , cũng như nhân vật phản diện khác nhau đặc trưng trong trước Pretty Cure phim và danh hiệu kế hoạch cuối cùng trong loạt DX. Việc phát hành sân khấu đã được chỉnh sửa trong các bộ phận như một kết quả của các trận động đất và sóng thần Sendai 2011 xảy ra trước khi bộ phim Precure All Stars Movie DX3: Mirai ni Todoke! Sekai wo Tsunagu☆Nijiiro no Hana sắp được phát hành.Bộ phim sau đó đã được phát hành trên đĩa DVD và đĩa Blu-ray vào ngày 20 tháng bảy năm 2011, với các cảnh bị xóa phục hồi.Như Hibiki và Kanade kết thúc đáp Cures khác, những người đã tổ chức một show diễn thời trang tại một trung tâm mua hoa.

Sau đó thì họ sớm nhận ra rằng thế giới của họ và các thế giới khác nhau của các nàng tiên đã sáp nhập như là kết quả của một người nào đó giả mạo với Prism hoa, trong đó liên kết thế giới của con người và các nàng tiên. Thủ phạm là sớm tiết lộ là một nhóm những kẻ sống lại bởi một lực lượng xấu được gọi là Black Hole, người cuối cùng chịu trách nhiệm cho việc tạo ra Fusion và Bottom. Trong khi mục tiêu của Prism Flower, các Cures bị tán xạ bởi các nhân vật phản diện thành 3 chiến trường tương ứng, và kết hợp lại thành 3, các đội tương ứng riêng biệt, nơi mà họ đối mặt với đối thủ của họ. Lúc đầu, họ đấu tranh để có được thân quen với các thiết lập mới của họ, nhưng cuối cùng, họ quản lý để vượt qua tất cả các thử nghiệm của họ, khi họ sử dụng làm việc theo nhóm và chiến lược của họ để đánh bại kẻ thù của họ.

Sau khi quản lý để thoát khỏi các lĩnh vực này và đánh bại các nhân vật phản diện hồi sinh, các Cures đang bị áp đảo bởi Black Hole, mất quyền hạn chuyển đổi của họ trong quá trình này. Họ có cơ hội để biến đổi một lần nữa, nhưng nó sẽ có nghĩa sự hy sinh của Prism Flower, có nghĩa là Cures và Fairies sẽ phải trở thành riêng biệt. Bất đắc dĩ, các Pretty Cure All Stars DX nói lời tạm biệt của họ và sử dụng sức mạnh của Prism Flower là đánh bại Black Hole. Rất may, một Prism hoa mới nở sớm, và các nàng tiên được sớm đoàn tụ với bạn bè của họ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.