Power Rangers Wild Force - Power Rangers Wild Force Tiếng Việt 2013 Poster

Power Rangers Wild Force - Power Rangers Wild Force Tiếng Việt

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 40/40 Tập

Lượt xem 1,590

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Power Rangers Wild Force:

Phim Power Rangers Wild Force VietSub (40 tập cuối) Full tiếng việt HD Trọn Bộ. Nội dung phim sau khi The Power Rangers sử dụng quyền hạn của mình để đánh bại các lực lượng của Orgs, dẫn đầu bởi một Thạc sĩ Org. Như Cole rất thích động vật, ông đã bị sốc khi phát hiện ra rằng các Orgs là những sinh vật vô tâm. Khi series tiếp tục, ông tìm thấy sự thật về cha mẹ ruột của mình: cha mẹ của mình, Richard và Elizabeth Evans, đều là giáo sư tại Đại học Turtle Cove, cùng với một người bạn của gia đình, Viktor Adler. Khi họ đã được gửi đến khu rừng nghiên cứu, họ phát hiện ra tàn tích của Thạc sĩ Org ban đầu, trong đó một Adler ghen tiêu thụ để trả thù Richard, người đã đề xuất với Elizabeth trước khi ông có thể. Tuy nhiên, Adler phát điên, và giết chết cả Richard và Elizabeth. Trong một thời gian, con trai mới sinh của mình, Cole, cũng được cho là đã chết.

Các tập phim siêu nhân “Power Rangers Wild Force” đội lên hàng năm đã thấy Wild Force Rangers đội lên với Rangers Time Force để dừng ba Orgs đột biến (các Mut-Orgs) gây ô nhiễm từ Trái đất. Nó cũng có lần đầu tiên khi một nhân vật phản diện trước đây đã hợp tác với Rangers để đối mặt với kẻ thù. Những tập phim là đặc biệt vì nó chứa rất nhiều tài liệu tham khảo cho các fan lâu năm khác nhau của Power Rangers.

Fans thường xem xét teamup này một trong những tốt nhất, do thực tế rằng các tập phim đã được viết bởi một thành viên của cộng đồng fan, người sau này đã được thuê để viết cho hoang dã Force, và thực tế là các teamup đem đóng cửa một số plotholes trong Time Force. Ngoài các tập phim đội lên hàng năm, Power Rangers: Wild Force cũng đã có một tập đặc biệt kỷ niệm nó như là hóa thân thứ mười, bởi có đội ngũ Cole lên với chín Red Rangers trước khi anh ta, (theo thứ tự hóa thân, Jason Lee Scott, Aurico, Tommy Oliver, TJ Johnson, Andros, Leo Corbett, Carter Grayson, Wes Collins và Eric Myers), để đánh bại các máy Empire một lần cuối cùng. Điều này được gọi là Vô hạn Red.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.