Power Rangers Samurai Clash of the Red Rangers -  2012 Poster

Power Rangers Samurai Clash of the Red Rangers

Thể loại ,

Năm 2012

Thời lượng 1/1 Tập

Lượt xem 310

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Power Rangers Samurai Clash of the Red Rangers:

Phim Power Rangers Samurai Clash of the Red Rangers VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim siêu nhân sức mạnh trong một vũ trụ khác, các Rangers RPM đang chiến đấu một trận chiến chống lại các vi-rút máy tính ác Venjix . Trong những vùng đất hoang, Sky Rev Megazord đối đầu chống lại Giáo sư Cog . Scott Truman  cho Cog ba bước để biến và lửa như Cog nói với anh không lừa gạt. Cả Megazord và Cog mất ba bước của họ, nhưng các Megazord là nhanh hơn trên trận hòa và cháy, gõ xuống Cog. Tuy nhiên, ông đã nhanh chóng được trở lên, mắng mỏ Dòng Red cho sự trung thực của ông và tiết lộ một lá chắn ẩn. Cog bắn súng của mình tại Megazord và hất nó xuống, với Series Red thề sẽ theo dõi anh ta xuống. Lá Cog và nói rằng anh ấy ra để tiêu diệt hai thế giới.Trong chiều hướng Rangers Samurai ‘, một toa tàu điện ngầm đến trong thành phố như Cog và một đội ngũ mài đi tắt nó. Cog tự hỏi làm thế nào ông sẽ nhận được đến Netherworld Thạc sĩ Xandred của. Meanwhille, một Nighlok gọi Sharkjaw tấn công thành phố như Antonio đến với Rangers khác để đấu với anh ta.

Từ một khoảng cách, Cog đồng hồ và rất ngạc nhiên trước sự tồn tại của Rangers Samurai. Sharkjaw quay xung quanh trong một cơn lốc xoáy hình thành và gõ xuống Rangers Samurai. Mike được trở lại và cố gắng giữ Sharkjaw trở lại, nhưng ông bị gõ sang một bên là tốt. Antonio lao về phía trước nhưng bị đánh xuống một lần nữa. Tuy nhiên hệ thống Power Rangers Dino Charge bắt đầu khô và tĩnh tâm. The Rangers Clash of the Red Rangers như Cog nói rằng ông sẽ trả Xandred một lần. Trong Netherworld, Sharkjaw trả về như Xandred và Octoroo khen ông về những thiệt hại gây ra trong các thế giới khác. Serrator thông báo rằng Gut chung sẽ lãnh đạo phụ trách để xâm chiếm trái đất với quân đội Nighlok mình.

Trên mặt đất, Giáo sư Cog đi vào Netherworld và nói rằng ông chủ của mình yêu cầu assistance trong mạng lới của Netherworld tiêu diệt những con người ở trong không gian của họ. Cog công bố kế hoạch để sử dụng nước ác của sông Sanzu để loại bỏ những con người ở trong không gian của mình. Ông cung cấp để giúp đỡ với cuộc xâm lược Xandred để đổi lấy nước. Sau đó, ông đề nghị để đối phó với Rangers Samurai Clash of the Red Rangers trong khi Nighloks tấn công thành phố. Trên tàu điện ngầm dưới lòng đất, RPM Ranger Red nhảy ra khỏi tàu và người đứng đầu thành phố.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.