Power Rangers Samurai -  2013 Poster

Power Rangers Samurai

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 22/45 Tập

Lượt xem 2,119

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Power Rangers Samurai:

Phim Siêu Nhân Power Rangers Samurai VietSub (45 Tập Cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim Power Rangers Samurai là mùa thứ mười tám của American phim truyền hình của trẻ em Power Rangers.Với Saban Brands mua lại nhượng quyền thương mại, chương trình được sản xuất bởi tập đoàn SCG Power Rangers và bắt đầu phát sóng trên Nickelodeon và Nicktoons vào ngày 7 tháng 2 năm 2011, làm cho nó người đầu tiên sử dụng tên Saban kể từ nửa đầu của Power Rangers: Wild Force.Như với tất cả các Power Rangers các chương trình, Power Rangers Samurai được dựa trên một trong các mục của Siêu Nhân Sấm Sét Series; trong trường hợp của Samurai, loạt nguồn là Samurai Sentai Shinkenger. Saban Brands đã cho biết chương trình sẽ có một “giai điệu tươi sáng và được truyền trao niềm vui và hài kịch mà đã không có mặt trong các mùa 16 và 17.

Chính tên Power Rangers Samurai là người đầu tiên Power Rangers mùa được quay và phát sóng trong HD và được phát sóng trên kênh Nickelodeon. Samurai được chia thành hai mùa 20 tập; tập thứ hai của 20 tập bắt đầu vào ngày 18 tháng 2, 2012. và được gọi là Siêu nhân Power Rangers Samurai ,Siêu Samurai được coi là mùa XIX.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.