Power Rangers Mystic Force -  2013 Poster

Power Rangers Mystic Force

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 32/32 Tập

Lượt xem 311

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Power Rangers Mystic Force:

Phim Power Rangers Mystic Force VietSub (32 tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim được diễn ra sau hai mươi năm trước, trong một màn ảo thuật đầy chiều thế giới song song với riêng của chúng tôi, các lực lượng của bóng tối lên nắm quyền và một cuộc chiến tranh gọi là “Great Battle” giữa cái thiện và cái ác bắt đầu. Một đội quân của những con quái vật, dẫn dắt bởi một chiến binh mạnh mẽ tên là Morticon, nhảy đông đảo vào đất với tầm nhìn của họ đặt vào tiếp quản vương quốc huyền diệu, cõi người và hơn thế nữa, nhưng họ sẽ phải chống lại một quân đoàn của các trình thuật sĩ dũng cảm và mạnh mẽ. Các thần bí chiến đấu dũng cảm chống lại nghịch cảnh cho đến khi họ lái xe tà ác trở lại từ các cạnh của thế giới con người. Các thuật sĩ mạnh nhất của tất cả, Leanbow, cast một spell và gửi các chiến binh ác vào Underworld, có Gatekeeper niêm phong cửa cho tất cả cõi đời đời. Các lực lượng của chân lý đã cản trở thành công nỗ lực của các lực lượng đen tối ‘để có những giới trên mặt đất, nhưng họ bị mất Leanbow, như ông đã đảm bảo rằng các lực lượng điều ác đã không thoát khỏi phong ấn mình về phía họ của Gate. Thế giới của con người sẽ không bao giờ biết những trận lớn, cũng không phải của những hy sinh để cứu mạng sống của họ khỏi sự hủy diệt. Thậm chí cho đến ngày nay họ sống trong hòa bình và yên tĩnh, hoàn toàn không biết gì về những gì sắp đến đánh thức.

Các thành phố của Briarwood bị ấn tượng bởi một trận động đất, mà chỉ đủ để crack các con dấu, cho phép sự dữ để đổi mới nỗ lực của mình để xâm chiếm trái đất. Các phù thủy Udonna, nhận ra rằng các lực lượng của cái ác đã trở lại, tìm ra những chiến binh huyền thoại, năm thanh thiếu niên sống trong Briarwood, để trở thành Power Rangers cùng với cô. Trong khi một trong những thiếu niên đã miễn cưỡng lúc đầu, ông nhận ra số phận của mình và tham gia vào những người khác trong cuộc chiến chống lại Master of the Underworld và nhiều tay sai của mình.Khi Udonna mất quyền hạn Ranger cô đến Koragg bí ẩn, đó là vào Nick, Chip, Xander chị em Madison và Vida, để cứu Trái đất của riêng mình. Họ được hỗ trợ bởi tập sự vụng về của Udonna Clare, và cuối cùng Jenji Genie và ông chủ của mình Daggeron, Solaris Knight.

Sử dụng kỹ năng kỳ diệu và đáng kinh ngạc võ thuật mạnh mẽ của họ, các Mystic Force Power Rangers phải dựa trên tinh thần đồng đội để tiết kiệm trong ngày. Sau đó, trong một bất ngờ gây sốc, nó được tiết lộ rằng Koragg là không ai khác hơn Leanbow, lớn nhất và mạnh nhất của tất cả các trình thuật sĩ. Các năng lượng tốt đã được lấy từ Udonna giúp Koragg vào biến thành tự bình thường của mình, và ông sử dụng quyền hạn của mình để biến đổi thành các hậu vệ mạnh mẽ nhất của sự thật, Wolf Warrior. Cuối cùng, Leanbow transoforms vào cổ Mystic Warrior và sử dụng quyền lực của mình để cung cấp cho một cuộc tấn công cuối cùng để tiêu diệt các Thạc sĩ Evil và tiêu diệt ông. Sau này được thực hiện, các Power Rangers  trở về cuộc sống bình thường của họ và Nick, Udonna và Leanbow rời Briarwood để giải quyết xuống một cách an toàn.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.