Power Rangers Dino Thunder -  2013 Poster

Power Rangers Dino Thunder

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 38/38 Tập

Lượt xem 531

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Power Rangers Dino Thunder:

Phim Power Rangers: Dino Thunder VietSub-Trọn Bộ (38 tập Cuối) Full tiếng việt HD.Một cầu thủ bóng đá, chuyên gia máy tính, một nhạc sĩ, và một giáo viên khoa học tham gia lực lượng để trở thành Power Rangers và giúp tiết kiệm trái đất từ ​​con dinosauric đột biến mà muốn tiêu diệt tất cả cuộc sống của con người và trở về Trái đất vào thời đại khủng long. Trong mùa giải này, Tommy Oliver, của Mighty Morphin Power Rangers Power Rangers Turbo nổi tiếng, trở thành một giáo sư cổ sinh vật học tại Reefside, California. Khi ông được giao cho ba sinh viên bị giam giữ, Conner, Ethan, và Kira, họ kết thúc việc tìm kiếm các Gems Dino, mở đường cho họ để trở thành Dino Thunder Power Rangers. Conner giành quyền lực của các Tyrannozord, cũng như siêu cấp; Ethan giành quyền lực của các Tricerazord, cũng như khả năng để làm cho làn da của mình siêu mạnh; Kira giành quyền lực của các Pterazord, cũng như một tiếng thét âm.

Tommy (tiếng thường như Tiến sĩ O) mình đã gia nhập đội như Black Dino Thunder Ranger, và họ cũng được sau đó tham gia của Trent Mercer là trắng Dino Thunder Ranger.Trong quá trình giải, đội bóng thêm để Zords kho vũ khí của nó dựa trên Pachycephalosaurus, Parasaurolophus, Ankylosaurus, Dimetrodon, và Stegosaurus, cuối cùng kết hợp với Trent zord, một Tupuxuara, để hình thành Dino Stegozord. Phi công Tommy các Brachio zord, các tàu sân bay cho tất cả các Zords khác. Vào cuối của loạt bài này, Conner, Kira, Ethan, Tommy, và Trent kết thúc Mesogog nhưng đốt cháy ra Gems Dino của họ trong quá trình này.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.